Chia sẻ cách trị mụn đầu đen

18:42:36 - 28/05/2013 - admin

Chia sẻ cách trị mụn đầu đen-Mụn đầu đen là những đốm màu tối trên da của chúng ta, có thể xuất hiện khắp nơi trên cơ thể, và có thể gây ra rất nhiều căng thẳng cho hầu hết mọi người. Họ tạo ra một cái nhìn rất khó chịu và khá khó khăn […]

Chia sẻ cách trị mụn đầu đen-Mụn đầu đen là những đốm màu tối trên da của chúng ta, có thể xuất hiện khắp nơi trên cơ thể, và có thể gây ra rất nhiều căng thẳng cho hầu hết mọi người. Họ tạo ra một cái nhìn rất khó chịu và khá khó khăn để loại bỏ.

Mụn đầu đen gây ra bởi các loại dầu tự nhiên được tạo ra bởi tuyến bã nhờn mắc kẹt trong lỗ chân lông. Các lỗ chân lông bị tắc nghẽn với các loại dầu và bã nhờn bắt đầu ở cấp ôxi hóa da sau đó nó sẽ tối đen và tạo thành mụn đầu đen.

 

Mụn đầu đen là hiện tượng thường gặp và rất khó xử lý

Khi vi khuẩn bắt đầu phát triển nó có thể gây nhiễm trùng và các mụn đầu đen bắt đầu trở nên dai dẳng. Tốt nhất là không loại bỏ mụn đầu đen bằng cách sử dụng ngón tay của bạn bởi vì có rất nhiều vi khuẩn trên tay có thể nhập vào các lỗ chân lông và gây nhiễm trùng sâu hơn cho da mặt bạn.

Chia sẻ cách trị mụn đầu đen

Chia sẻ cách trị mụn đầu đen

Đây là một số cách bạn có thể dùng để ngăn chặn và loại bỏ mụn đầu đen:

 

Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da của mình để tránh bị mụn

• Tìm ra loại da của bạn và sử dụng các sản phẩm thích hợp với làn da của bạn bởi vì nếu bạn đã có một làn da dầu, bạn nên tránh áp dụng các sản phẩm tạo thêm dầu cho làn da của bạn điều đó chỉ làm tệ hại hơn cho làn da của bạn. Dầu dư thừa là nguyên nhân chính gây mụn đầu đen và bạn nên cẩn thận với những gì bạn sử dụng.

• Rửa mặt hàng ngày, một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối với nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ sự tích tụ của bã nhờn.

 

Rửa mặt ngày hai lần là việc cần thiết

Mỗi tuần một lần sử dụng một loại mặt nạ tẩy tế bào da chết để loại bỏ tất cả các tế bào da chết, một trong những nguyên nhân có thể gây ra mụn.

• Xông hơi cho da mặt sẽ giúp mở lỗ chân lông, làm cho quá trình khai thác mụn đầu đen dễ dàng hơn. Sự nóng ấm của hơi nước sẽ mở các lỗ chân lông và cho phép bạn làm sạch da tốt hơn.

 

Thỉnh thoảng bạn nên xông hơi để làm sạch lỗ chân lông

• Sử dụng acid salicylic và các sản phẩm có thành phần này trên cơ sở thường xuyên có thể giúp làm sạch mụn đầu đen và mụn trên da của bạn. Họ sẽ loại bỏ các tế bào da chết và mở lỗ chân lông để tạo thuận lợi cho quá trình làm sạch.

 

Chia sẻ cách trị mụn đầu đen

Chia sẻ cách trị mụn đầu đen

Sử dụng acid salicylic thường xuyên để làm sạch da của bạn

• Một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ mụn đầu đen là nhờ đến sự giúp đỡ của thẩm mỹ viện. Họ được đào tạo chuyên nghiệp và biết làm thế nào để đối phó với những vấn đề này mà không làm tổn hại đến da của bạn. Tìm một thẩm mỹ viện tốt để khuôn mặt của bạn không bị tổn thương sau khi điều trị.

 

Bạn có thể nhờ đến thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để giải quyết mụn đầu đen

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...