Chia sẻ cách trị mụn bọc hiệu quả với các công thức từ mật ong

19:34:01 - 12/03/2015 - admin

Bài viết này sẻ với  các bạn nữ cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà bằng mật ong và một số công thức kết hợp khác của mật ong…

Mụn cám, mụn trứng cá, mun bọc, mụn đầu đen là các loại mụn hay mọc ở tuổi mới lớn do thay đổi tiết tố và hoocmon  nên các bạn nữ thường e ngại, rụt rè và lựa chọn cách điều trị tại nhà. Mách bạn cách trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà, đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

Công thức mật ong và giấm chua- cách trị mụn bọc hiệu quả

Theo một nghiên cứu của nhà khoa học Mỹ thuộc Đại học Wisconsin chuyên ngành Thẩm mỹ thì mật ong chứa các tác nhân kháng khuẩn và tiết ra chất hydrogen peroxide giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng da và trị mụn bọc,mụn cám…

Cách 1: Dùng mật ong và giấm chua hòa thành dung dịch sau đó dùng bông chấm lên các nốt mụn bọc. Mỗi ngày 1 lần, duy trì cho đến khi các nốt mụn bọc lặn dần.

Chia sẻ cách trị mụn bọc hiệu quả với các công thức từ mật ong

Mật ong trị mụn bọc hiệu quả

Cách 2: Ngoài dùng mật ong với giấm táo chua thì bạn cũng có thể dùng chanh thay thế cũng rất hữu hiệu và cũng là công thức trị mụn bọc tại nhà rất hữu hiệu.

Cách 3: Dùng trực tiếp mật ong thấm lên các nốt mụn để khoảng 30 phút cũng làm giảm các nốt mụn bọc ngoan cố.

Bên cạnh cách trị mụn bọc thì mật ong còn làm đẹp da và rất tốt cho da. Chỉ cần uống 1 nước nóng  pha thêm chút  mật ong pha sẽ tốt cho tiêu hóa, da và phòng  ngừa mụn rất tốt.

Xem thêm

Nguồn: Mụn trứng cá

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...