Chia sẻ cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson

12:02:45 - 15/04/2016 - admin

Khô âm đạo dần trở thành tình trạng chung của chị em phụ nữ. Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson nhẹ nhàng, hiệu quả nhanh chóng giúp chị em lấy lại sự tự tin.

Để giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng đã có rất nhiều trung tâm thâm mỹ với dịch vụ chữa khô âm đạo ra đời. Một trong số những công nghệ chữa khô âm đạo nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng đã từng trải nghiệm đó chính là cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson.

chua kho am dao bang laser vinson 1

Chia sẻ cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson

Laser Vinson là giải pháp chữa khô âm đạo không phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho khách hàng thực hiện hiệu quả như mong muốn nhờ cải thiện tối đa tuyến nhầy âm đạo, tránh được hoàn toàn cảm giác đau rát ở vùng kín khi quan hệ do chứng khô âm đạo gây ra.

Với cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson nhờ khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như Laser CO2, RF, Laser Vinson sẽ tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, thúc đẩy quá trình tiết dịch gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Cùng với hiệu qủa sử dụng năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung 2940nm, Laser Vinson không những hỗ trợ chữa khô âm đạo ở phụ nữ mà còn tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, làm trẻ hóa vùng kín toàn diện 3 trong 1, giúp thu hẹp âm đạo, tạo hình vùng kín đồng thời làm vùng kín trắng hồng tự nhiên.

chua kho am dao bang laser vinson 2

Quá trình chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson

Chi cần mất 20 phút trải nghiệm cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu nên sẽ không gây bất cứ cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. Sau thực hiện, độ ẩm của âm đạo được cải thiện rõ rệt, giúp bạn lấy lại thăng hoa cảm xúc yêu.

Hiện nay cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson đang đươc ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á đem lại kết quả hài lòng cho hàng nghìn khách.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Xem thêm: vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...