Chia sẻ những bí quyết trị mụn hiệu quả từ thảo dược

04:22:33 - 16/11/2014 - admin

Trị mụn bằng thảo dược vừa có công dụng hữu ích lại rất lành tính. Bên cạnh đó những nguồn nguyên liệu tự nhiên này lại có chi phí hợp lý.

Với những ưu điểm như vậy, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn 5 bi quyet tri mun tự nhiên hữu ích dưới đây. Hy vọng đây sẽ là những ghi chú giúp ích cho quá trình trị mụn trứng cá của các bạn.

Chi sẻ những bí quyết trị mụn hiệu quả từ thảo dược1

1. Một sự kết hợp của nước cốt chanh và nước hoa hồng khi áp dụng tri mun và để lại trong nửa giờ là một phương thuốc tốt cho mụn nhọt. Bạn nên tiếp tục duy trì trong 3-4 tuần như một biện pháp khắc phục tự nhiên.

2. Nước chanh khi trộn với dầu hạt óc chó và sau đó thoa trên bề mặt bị ảnh hưởng bởi mụn là một phương thuốc rất tốt cho mụn nhọt. Bột gỗ đàn hương cũng có thể được thêm vào cho thêm lợi ích. Tương tự như vậy, kết hợp bột quế với nước cốt chanh cũng sẽ mang lại kết quả kỳ diệu.

3. Sử dụng hỗn hợp từ bột quế và mật ong để bôi lên nốt mụn trứng cá rồi để qua đêm là một phương pháp trị mụn tuyệt vời. Bạn nên duy trì cách trị mụn này trong vài tuần để thấy sự khác biệt rõ rệt.

Chi sẻ những bí quyết trị mụn hiệu quả từ thảo dược2

4. Đắp mặt nạ từ mật ong và táo nghiền cũng là một phuong phap tri mun tuyệt vời và rất tốt cho việc chống viêm, ngăn ngừa lây lan mụn.

5. Allicin trong tỏi là một loại kháng sinh tốt trong dạng tự nhiên. Cọ xát tỏi trên khu vực bị mụn hoặc kết hợp nó với sữa chua và đắp lên mặt cũng giúp chữa mụn nhọt một cách tự nhiên.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...