Chi phí trị mụn trứng cá bao nhiêu?

21:21:26 - 13/07/2016 - admin

Cháu bị mụn trứng cá mấy năm rồi, bôi với uống đủ các loại thuốc vẫn không đỡ tí nào. Cháu tự ti lắm! Cháu cũng hỏi han tìm hiểu khắp nơi thì biết bên mình có dịch vụ trị mụn tốt lắm nên cũng định đi thử xem thế nào. Có điều, cháu muốn biết chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu, có mất nhiều thời gian không và hiệu quả như thế nào để còn liệu ạ. Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thùy Dung, 18 tuổi, Bắc Giang).

Cháu bị mụn trứng cá mấy năm rồi, bôi với uống đủ các loại thuốc vẫn không đỡ tí nào. Cháu tự ti lắm! Cháu cũng hỏi han tìm hiểu khắp nơi thì biết bên mình có dịch vụ trị mụn tốt lắm nên cũng định đi thử xem thế nào. Có điều, cháu muốn biết chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu, có mất nhiều thời gian không và hiệu quả như thế nào để còn liệu ạ. Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thùy Dung, 18 tuổi, Bắc Giang).

Chào Thùy Dung!

Theo chia sẻ, bạn đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng chưa có được kết quả khả quan nên định áp dụng dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao. Đây là hướng giải quyết phù hợp để trị mụn trứng cá hiệu quả. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu? – Thời gian thực hiện

Hiện nay, ở Việt Nam có Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ trị mụn Ance Extra và Blue Light, mang đến hiệu quả trị mụn trứng cá cao, với mức chi phí điều trị mụn trứng cá cụ thể như sau:

Lưu ý: Bạn sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, xác định tình trạng mụn và tư vấn phương pháp cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, chi phí trị mụn trứng cá ở mỗi địa chỉ, mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau do có mức chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như.

+ Công nghệ trị mụn

Công nghệ trị mụn tiên tiến dĩ nhiên sẽ mang tới hiệu quả cao. Hiện nay, theo đánh giá của chuyên gia, Ance Extra và Blue Light là giải pháp trị mụn hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

chi-phi-tri-mun-trung-ca-1

Chi phí trị mụn trứng cá bao nhiêu?

Bác sĩ nào thực hiện điều trị mụn

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một trong các yếu tố quyết định tới chi phí điều trị mụn trứng cá. Theo đó các bác sĩ giỏi hơn sẽ có mức chi phí cao hơn bình thường.

Cơ sở vật chất, chế độ bảo hành (quyền lợi khách hàng)

Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí trị mụn trứng cá. Tại các cơ sở có chế độ bảo hành hay các chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng thường có mức chi phí cao hơn.

2. Hiệu quả trị mụn như thế nào?

Bên cạnh câu hỏi chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu thì hiệu quả trị mụn thế nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người như bạn. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

– Trị sạch mụn trứng cá, không lo tái phát. Hiệu quả từ 80 – 100% (Hiệu quả trị mụn phụ thuộc vào cơ địa và mức độ mụn của mỗi người)

– Vùng da sau trị mụn trở nên sáng – sạch, hồng và mịn màng

– Không bị đau rát, khó chịu trong và sau trị mụn

– Liệu trình ngắn, không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...