Chi phí trị mụn đầu đen CN Blue Light là bao nhiêu?

23:29:35 - 23/12/2015 - admin

Blue Light là công nghệ trị mụn đầu đen tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp bạn trị hết mụn trong thời gian ngắn. Vậy chi phí trị mụn đầu đen CN Blue Light là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Blue Light là giải pháp pháp hoàn hảo nhất giúp bạn trị mụn đầu đen tận gốc, trực tiếp phá vỡ nhân cồi mụn,trả lại gương mặt trắng hồng rạng ngời mà không còn lo lắng những thâm sẹo do mụn gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ.

chi phi tri mun dau den 1

Chi phí trị mụn đầu đen CN Blue Light là bao nhiêu?

Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chi phí trị mụn đầu đen bằng Blue Light được áp dụng như sau:

>> Xem thêm: cách trị mụn cám và mụn đầu đen

– Chi phí trị mụn đầu đen lần đầu tiên là 1.5 triệu VNĐ

– Chi phí trị mụn đầu đen những lần tiếp theo là 1 triệu VNĐ

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light sử dụng ánh sáng quang học sẽ tiêu diệt tận gốc nhân cồi mụn giúp bạn trị mụn đầu đen tận gốc. Đồng thời, công nghệ Oxy Jet thẩm thấu oxy tươi, thúc đẩy sự tăng sinh của collagen và elastin, mang lại cho bạn cho làn da sáng mịn, sạch sẹo và vết thâm.

chi phi tri mun dau den 2

Kết quả trị mụn đầu đen hiệu quả tận gốc công nghệ Blue Light

Đặc biệt khi điều trị mụn bằng công nghệ Blue Light bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, không gây đau rát trong suốt và sau khi điều trị.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ về chi phí trị mụn đầu đen, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn.

>> Xem thêm: tri tham do mun

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...