Chị em có nên cạo lông mặt không?

15:06:45 - 13/01/2015 - admin

Cạo lông mặt đối với chị em có lợi ích gì, và chị em có nên cạo lông mặt không là những kinh nghiệm sẽ được chia sẻ dưới đây.

Lông trên cơ thể nói chung đều có tác dụng bảo vệ da trước bụi bẩn và vi khuẩn từ bên ngoài, hạn chế bớt ánh nắng chiếu vào da. Lông mặt về cơ bản luôn phát triển ở trạng thái bình thường, vừa đủ để vẫn tạo nên tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy, nhất là ở chị em, lông mặt phát triển là một sự phiền toái lớn gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin khi ra ngoài đi chơi hay đi làm. Tuy vậy, vẫn nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng liệu có nên cạo lông mặt không vì sợ ảnh hưởng đến da và sức khỏe.

co-nen-cao-long-mat-khong

Chị em có nên cạo lông mặt không?

Sự thắc mắc trên hoàn toàn hợp lý vì như đã nói lông trên cơ thể có những chức năng riêng của nó. Tuy vậy, nếu lông phát triển quá mức thì bạn hoàn toàn nên tiến hành triệt lông. Triệt lông mặt cũng giúp da sáng hơn và dễ ăn phấn trang điểm hơn. Việc có hay không lông trên mặt cũng không phải vấn đề quá lớn, vì vậy chị em có thể yên tâm tiến hành triệt lông mặt. Nhưng chị em cũng nên lưu ý rằng cách tẩy lông mặt mới là vấn đề chính ảnh hưởng đến da và sức khỏe của chị em.

Với cách cạo lông mặt, đây là cách đơn giản nhất để triệt lông mặt tại nhà cho chị em. Chị em cần đọc kỹ các hướng dẫn về thao tác cũng như các mẹo để cạo lông an toàn hơn tránh những tổn thương cho da mặt. Sau khi tẩy lông, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì da lúc này chưa phục hồi sẽ có thể bị tổn thương bởi các tia cực tím có hại.

Xem thêm

Cách triệt lông mặt làm sáng da cho bạn gái

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...