Chị em chia sẻ bí quyết trị mụn đầu đen tận gốc

10:24:46 - 26/12/2015 - admin

Mụn đầu đen là loại mụn phát triển nhanh và khó có thể điều trị triệt để. Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ trị mụn tiên tiến này không chỉ giúp bạn trị sạch mụn đầu đen mà còn trị hết các loại mụn như mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá… Mời bạn tham khảo bí quyết trị mụn đầu đen tận gốc qua bài viết dưới đây.

 

Nhờ sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời rất nhiều công nghệ trị mụn tiên tiến nhưng trong đó Acne Extra là công nghệ trị mụn nhận được sự đánh giá cao nhất từ phía các chuyên gia giúp đem lại cho khách hàng kết quả trị mụn đầu đen tận gốc.

tri mun dau den tan goc 1

Chị em chia sẻ bí quyết trị mụn đầu đen tận gốc  bằng Acne Extra

>> Là công nghệ trị mụn tiên tiến mới nhất được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, Acne Extra ra đời tạo nên bước đột phá ngoạn mục trong điều trị mụn. Theo như kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thì Acne Extra là công nghệ có khả trị mụn đầu đen tận gốc mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da chỉ trong liệu trình điều trị siêu ngắn.

tri mun dau den tan goc 3

Cận cảnh quy trình điều trị mụn đầu đen tận gốc bằng Acne Extra

>> Acne Extra công nghệ trị mụn đầu đen tận gốc với dải ánh sáng Laser quang âm 5 – 20 nano/s đi xuyên qua lớp tế bào da có giúp làm sạch da, tẩy tế bào chết, tiêu diệt con đường chính mà vi khuẩn gây mụn xâm nhập vào bên trong làm hạn chế tình trạng tăng tiết bã nhờn trên da.

tri mun dau den tan goc 2

Kết quả điều trị mụn đầu đen tận gốc bằng Acne Extra

>> Acne Extra là công nghệ trị mụn đầu đen tận gốc bởi sự hoạt động thông minh của năng lượng Laser với bước sóng 1064 nm, tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da giúp phá hủy toàn nhân cồi mụn, ngăn chặn tình trạng bít tắc lỗ chân lông và làm giảm tế bào sừng, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có mụn mang đến kết quả trị mụn hiệu quả từ 50-70% chỉ sau 21 ngày thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...