Chỉ điểm cách trị mụn thâm an toàn, hiệu quả nhất

20:33:40 - 23/10/2015 - admin

Mụn thâm xuất hiện khiến cho gương mặt bạn kém tươi sáng hơn. Nhưng với cách trị mụn thâm an toàn, hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết thâm mụn mà không tốn nhiều thời gian.

1. Nguyên nhân hình thành mụn thâm

Để đưa ra được cách trị mụn đầu đen ở mũi an toàn, hiệu quả nhất trước hết cần tìm hiểu đâu là nguyên nhân gây mụn thâm. Theo đa số ý kiến cho rằng nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn thâm là do cấu trúc của làn da bị tổn thương sâu, kích thích các sắc tố dưới da làm cho vùng da bị mụn thâm đen hơn so với vùng da xung quanh.

cach tri mun tham 1

Chỉ điểm cách trị mụn thâm an toàn, hiệu quả nhất

Chính vì vậy khi bị mụn bạn nên hạn chế nặn mụn gây tổn thương đến da và có nguy cơ lớn để lại những đốm mụn thâm trên da. Và nhất là khi nặn mụn mà không chú ý tới việc vệ sinh sạch tay gây viêm nhiễm vùng mụn, khiến tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn.

2. Cách trị mụn thâm an toàn, hiệu quả nhất

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc tìm ra cách trị mụn lưng không còn quá khó nữa. Một trong những công nghệ giúp trị mụn và trị mụn thâm đang nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia và khách hàng đã từng sử dụng đó chính là công nghệ Blue Light.

cach tri mun tham 2

Blue Light – cách trị mụn thâm đã được kiểm định độ an toàn bởi FDA

Blue Light là công nghệ trị mụn và mụn thâm tiên tiến nhất hiện nay, bởi đây là cách trị mụn thâm tích hợp những ưu điểm vượt trội nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Blue Light giúp trị mụn và loại bỏ mụn thâm nhanh chóng, an toàn nhờ sử dụng ánh sáng quang học chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, tiêu diệt tận gốc cồi nhân mụn từ sâu bên trong. Cách trị mụn thâm Blue Light sử dụng thế hệ ánh sáng thân thiện nhất với sức khỏe con người do không tác động nhiệt, không tác động lực nên hoàn toàn không gây tổn thương cho tế bào da.

cach tri mun tham 3

Kết quả cách trị mụn thâm bằng Blue Light

Bên cạnh đó, Blue Light còn cung cấp oxy tươi để tái tạo da giúp làn da căng mịn, sạch vết thâm sau quá trình điều trị. Chính vì vậy bạn không cần tìm đâu xa với Blue Light – cách trị mụn thâm sẽ giúp bạn loại bỏ mụn nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...