Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, ở đâu tốt?

09:48:35 - 30/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay 35 tuổi, làn da xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim, khiến khuôn mặt trở nên già nua thiếu sức sống. Căng da mặt trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn trong những năm gần đây. Bác sỹ vui lòng tư […]

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay 35 tuổi, làn da xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim, khiến khuôn mặt trở nên già nua thiếu sức sống. Căng da mặt trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn trong những năm gần đây. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, ở đâu tốt, an toàn với ạ?

Bác sỹ trả lời:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là một trong những công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp an toàn tuyệt đối bác sỹ sử dụng loại chỉ sinh học cấy vào da, mô, kéo căng các vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt một cách hoàn hảo.
Bio Lift là loại chỉ sinh học 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, khi cấy vào mô dưới da có tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng tái tạo từng tế bào, kích thích tuần hoàn máu. Chỉ sinh học Bio có khả năng tự tiêu trong thời gian 8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản xuất collagen, nên hiệu quả căng da do vậy mà kéo dài. Vùng da sau điều trị sẽ căng mịn hồng hào, giúp thời gian căng da được lâu hơn so với các loại chỉ khác mà vẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối.
Hiện nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đến với công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo đúng quy trình mang lại khuôn mặt trẻ trung, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện

căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo đúng quy trình mang lại khuôn mặt trẻ trung, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift có chi phí như sau:

  • Căng da mặt : 45-50 triệu VNĐ
  • Căng da trán: 30-40 triệu VNĐ
  • Căng da cổ: 35-45 triệu VNĐ

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối nhờ hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể. Đây là phương pháp hoàn hảo, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện.
Với quy trình nhanh chóng, thiết bị hiện đại sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.
Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học trải qua bốn bước

  • Thăm và khám tổng quan sức khỏe cho khách hàng
  • Gây tê
  • Tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift
  • Kết thúc quá trình căng da mặt, hướng dẫn chăm sóc.

THAM KHẢO:

>> chăm sóc da

>> cách xóa nếp nhăn trên mặt

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...