Căng da mặt bằng chỉ có ưu điểm gì?

10:00:26 - 03/03/2015 - admin

Chào bác sĩ. Tôi thấy nhiều chị em lựa chọn công nghệ căng da mặt bằng chỉ để trẻ hóa làn da mặt, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thắc mắc công nghệ căng da mặt bằng chỉ có ưu điểm gì? Tôi cũng mong muốn mình có được làn da mặt tươi trẻ hơn, vì thế mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ để thực hiện dịch vụ. Cảm ơn bác sĩ! (Phương Anh – Tuyên Quang).

tải xuống    CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Tôi thấy nhiều chị em lựa chọn công nghệ căng da mặt bằng chỉ để trẻ hóa làn da mặt, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thắc mắc công nghệ căng da mặt bằng chỉ có ưu điểm gì? Tôi cũng mong muốn mình có được làn da mặt tươi trẻ hơn, vì thế mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ để thực hiện dịch vụ. Cảm ơn bác sĩ! (Phương Anh – Tuyên Quang).

tech_support_icon   BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Phương Anh!

Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ  là công nghệ được nhiều chị em lựa chọn bởi đây là kĩ thuật căng da tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, nó giúp tăng cường tối đa độ săn chắc cơ trên mặt, cổ hay các vùng da nhăn bằng cách sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt được ưa chuộng sử dụng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc. Không chỉ có vậy, công nghệ này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, làm hài lòng nhiều chị em:

Công nghệ căng da Hàn Quốc: trước tiên phương pháp Căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại nên có độ an toàn và chính xác cao, giúp tăng cường tối da độ căng da.

Không phải phẫu thuật: Đây là công nghệ hoàn toàn mới hiện đại không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Chỉ sinh học là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ hiệu quả.Giúp bạn hoàn toàn yên tâm không hề đau đớn .

Độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn: Đối với phương pháp căng da trán và mặt này. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da và dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt mà không gây bất kỳ xâm lấn các vùng da xung quanh vì bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ dưới da để luồn chỉ chuyên dụng.

Hiệu quả căng da tối đa: Với công nghệ này, mức độ căng da mang lại hiệu quả tối đa nhất. Làn da mặt trở nên căng mịn, trẻ trung và đẹp tự nhiên. Không còn tình trạng nếp nhăn, da chùng vùng mặt.

Để hiểu hơn về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học chị có thể và nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với các thẩm mỹ viện để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn chi tiết.

Chúc chị có được làn da mặt căng mịn tươi trẻ!

>>>Ngoài ra chị có thể tham khảo thêm:

—Phương pháp căng da mặt không cần giải phẫu.

Giá căng da mặt bằng chỉ là bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...