Cần tư vấn: Chữa mụn thịt bao nhiêu tiền tại Đông Á?

01:10:38 - 25/01/2016 - admin

Trước đây da mặt em rất nhẵn nhụi, hoàn toàn không có dấu hiệu của mụn. Nhưng dạo gần đây mụn thịt mọc lên nhanh và nhiều quá. Nghe nói Thẩm mỹ viện Đông Á rất uy tín trong trị mụn thịt. Em muốn hỏi chữa mụn thịt bao nhiêu tiền tại Đông Á? (Trần Ngọc Ánh – Yên Lạc – Vĩnh Phúc)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc chữa mụn thịt bao nhiêu tiền tại Đông Á, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Như bạn đã tìm hiểu, công nghệ trị mụn thịt được rất nhiều Thẩm mỹ viện thực hiện ở thời điểm hiện tại. Thực tế, chi phí chữa mụn thịt ở mỗi Thẩm mỹ viện lại có sự khác biệt, tuỳ thuộc vào công nghệ hiện đại và tay nghề các bác sỹ chuyên khoa.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi cung cấp đến khách hàng công nghệ trị mụn thịt nhanh nhất, an toàn, hiệu quả vĩnh viễn: Laser siêu xung.

√ Hiệu quả với công nghệ hiện đại Laser siêu xung

Laser siêu xung – đang được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận. Các bác sỹ và chuyên gia da liễu đánh giá đây là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả hàng đầu với khả năng trị đến 98% mụn thịt trên làn da.

Trị mụn thịt tại nhà không mang lại kết quả dứt điểm nên tìm kiếm bằng công nghệ cao

Trị mụn thịt tại nhà không mang lại kết quả dứt điểm nên tìm kiếm bằng công nghệ cao

Laser siêu xung mang lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Các tia Laser tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn thịt, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

√ Chi phí trị mụn thịt tại Đông Á

Chi phí trị mụn thịt tại Đông Á

Chi phí trị mụn thịt tại Đông Á

Tuy vậy, để biết cụ thể chi phí trị mụn thịt của bản thân bạn, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, từ đó đưa ra mức giá đúng nhất.

√ Quy trình trị mụn thịt với Laser siêu xung?

Quy trình điều trị mụn thịt diễn ra qua 4 bước nhanh chóng:

–  Bước 1: Các bác sỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám, soi da và tư vấn.

–  Bước 2: Làm lạnh và gây tê

–  Bước 3: Chiếu Laser siêu xung tại vùng da mong muốn trị mụn

–  Bước 4: Bôi kem tái tạo da

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc chữa mụn thịt bao nhiêu tiền tại Đông Á. Mong bạn hài lòng với câu trả lời chúng tôi đưa ra. Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...