Cẩn thận khi sử dụng kem trắng da cấp tốc

16:54:12 - 22/04/2014 - admin

Bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin về kem trắng da cấp tốc , bạn có thể tham khảo để có quyết định đúng đắn trước khi sử dụng kem trắng da cấp tốc. LỜI MỜI GỌI CỦA KEM TRẮNG DA CẤP TỐC Kem trắng da cấp tốc gây hại cho da Nhanh […]

Bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin về kem trắng da cấp tốc , bạn có thể tham khảo để có quyết định đúng đắn trước khi sử dụng kem trắng da cấp tốc.

LỜI MỜI GỌI CỦA KEM TRẮNG DA CẤP TỐC

Kem trắng da cấp tốc gây hại cho da

Kem trắng da cấp tốc gây hại cho da

Nhanh trắng: Trong kem trắng da cấp tốc có chứa rất nhiều thành phần lột tẩy da  vì thế mà nó khiến da trắng nhanh một cách bất ngời, có thể trong vài ngày hoặc 1 tuần đã thấy sự khác biệt.

-Ngừa mụn: Có thể nói kem trắng da cấp tốc loại bỏ mụn hiệu quả,  trên một shop mĩ phẩm còn đưa ra lưu ý cho khách hàng: “Vì sản phẩm có thành phần công thức cực mạnh lột tẩy hết mụn và tắm trắng da nên chỉ được sử dụng 1 hộp đầu để da trắng nhanh rồi thông qua tư vấn để sử dụng tiếp hộp thứ 2”

CẢNH BÁO NGUY HIỂM VỚI KEM TRẮNG DA CẤP TỐC

tác hại của việc dùng kem trắng da cấp tốc

tác hại của việc dùng kem trắng da cấp tốc

Đa phần người bán đều cam đoan kem của mình được làm từ các loại thảo dược, hương liệu tự nhiên, nhập từ Thái Lan, Nhật Bản (các quốc gia có thể cam kết cho chữ xịn) có thể làm trắng da hiệu quả nhanh… Tuy nhiên thành phần và nhãn mác các loại kem này đều không rõ, giấy chứng nhận của bộ y tế cũng không có. Chất lượng sản phẩm chỉ được cam đoan bằng miệng.

Để che đậy sự thật hàng trôi nổi, không nhãn mác, người bán đã sử dụng những câu quảng cáo phóng đại, cam kết chắc chắn và hình ảnh người dùng khách quan. Việc cam kết như thế này nghe qua thì rất hấp dẫn, nhưng không hề có giá trị đảm bảo nào cho các biến chứng sau khi sử dụng sản phẩm của bạn. Và hầu hết sản phẩm đều đóng gói với khối lượng lớn, không có mẫu thử nên hãy cân nhắc trước khi bỏ tiền ra kẻo “tiền mất, tật mang”

Hiện nay cách làm trắng da toàn thân tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng được coi là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Bùn khoáng có xuất sứ từ Nhật bản được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng đã đem đến nhiều kết quả trắng da tuyệt vời. bạn có thể tham khảo phương pháp

tam-trang-4

Sữa non giúp da trơn mịn và nuôi dưỡng tế bào da
Nguồn: http://tamtranghieuqua.com.vn/can-nhac-truoc-khi-dung-kem-trang-da-cap-toc.html

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...