Cận cảnh quy trình trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

09:20:47 - 28/11/2014 - admin

Blue Light là công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay khi được chuyên gia và tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng minh về độ an toàn và thân thiện cho da.

Công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất – Blue Light

Blue Light là công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay khi sử dụng dải ánh sáng xanh tác động sâu vào bên trong nhân mụn và cồi mụn, phá vỡ các ổ vi khuẩn – môi trường cho mụn hình thành. Sự tác động này sẽ làm triệt tiêu hoàn toàn nguy cơ hình thành nên nhân mụn. Song song với đó, dưới sự cung cấp oxy của công nghệ Oxy Jet sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da, giúp cho làn da của bạn không những sạch mụn mà còn mịn màng, sáng mịn lớp da bề mặt.

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng Blue Light

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng Blue Light

Quy trình tiến hành công nghệ Blue Light

Đến với công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất này bạn sẽ được thực hiện đầy đủ các bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn. Ở đây bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đầy đủ điều kiện bạn có thể tham gia vào điều trị. Đặc biệt, da mặt bạn sẽ được thăm khám kỹ càng để bác sĩ có thể đưa ra được những chỉ định, chống chỉ dịnh khi thực hiện công nghệ này cho bạn.

– Bước 2: Để quá trình điều trị đảm bảo không có sự xâm lấn của vi khuẩn gây hại, đồng thời làm mềm da thì bạn sẽ được tiến hành vệ sinh da, tẩy tế bào da chết, giảm sừng hóa.

Giải pháp chữa trị mụn trứng cá với công nghệ Blue Light

Giải pháp chữa trị mụn trứng cá với công nghệ Blue Light

– Bước 3: Làn da của bạn sẽ được cung cấp oxy tươi. Như đã nói ở trên thì bên cạnh là phương pháp trị mụn trứng cá tận gốc thì công nghệ này còn cung cấp oxy tươi làm cho làn da sau điều trị của bạn trở nên mịn màng, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

– Bước 4: Bạn sẽ được chiếu ánh sáng quang học Blue Light phá vỡ nhân mụn và trị mụn tận gốc. Các bước sóng ánh sáng có thể kích hoạt làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới da trồi lên trên bề mặt, triệt tiêu mầm mống và vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

Blue Light thực sự là một công nghệ trị mụn trứng cá nhanh nhất  hiệu quả nhất khi vừa kích thích loại bỏ nhân mụn, vừa mang lại làn da mịn màng tự nhiên sau điều trị.

<<>> Xem thêm:  Chữa mụn trứng cá ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...