Cận cảnh quy trình chữa mụn thịt ở cổ tận gốc

01:14:02 - 16/02/2016 - admin

Mụn thịt, trong đó có mụn thịt ở cổ, là vấn đề không ít chị em phụ nữ lo ngại. Vậy quá trình chữa mụn thịt ở cổ tận gốc có phức tạp không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có được cái nhìn cận cảnh nhất nhé.

Mụn thịt ở cổ không gây hại sức khoẻ, cũng không quá ảnh hưởng đến diện mạo như các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen,… nhưng chúng phần nào ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp của chị em.

Những nốt mụn thịt ở cổ phần nào ảnh hưởng đến tự tin của chị em

Những nốt mụn thịt ở cổ phần nào ảnh hưởng đến tự tin của chị em

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, công nghệ thẩm mỹ lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với lĩnh vực trị mụn thịt, không thể không nhắc đến công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hiện đại Laser siêu xung.

Hiện nay, công nghệ Laser siêu xung đã được áp dụng ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cách thức Laser siêu xung làm việc?

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Quy trình trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Laser

Trị mụn thịt ở cổ vĩnh viễn bằng công nghệ Laser

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình chữa mụn thịt ở cổ tận gốc bằng công nghệ cao?

Quy trình trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được diễn ra như sau:

Quy trình nhanh chóng giúp trị mụn thịt hiệu quả bất ngờ

Quy trình nhanh chóng giúp trị mụn thịt hiệu quả bất ngờ

–     Bước 1: Các bác sỹ thăm khám và tư vấn

–     Bước 2: Làm lạnh và gây tê

–     Bước 3: Chiếu Laser siêu xung tại vùng da mong muốn trị mụn

–     Bước 4: Bôi kem tái tạo da

Vì sao Laser siêu xung hiệu quả như vậy?

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Với Laser siêu xung, bạn có thể loại bỏ 98% mụn thịt không mong muốn trên da mặt với độ an toàn cao. Với tỷ lệ thành công đáng kinh ngạc như vậy, Laser siêu xung thực sự là một cách chữa mụn thịt ở cổ tận gốc chị em nên tìm hiểu.

Bạn đã được giới thiệu công nghệ trị mụn thịt và quy trình thực hiện nhanh chóng của nó rồi đó! Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến một cách nhìn tốt hơn cho bạn về công nghệ chữa mụn thịt ở cổ tận gốc.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...