Cằm chẻ là gì? Cằm chẻ có ý nghĩa gì ?

17:45:47 - 03/08/2016 - admin

Sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai bởi nó không chỉ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh. Bài viết sau đây sẽ trả lời rõ hơn thắc mắc của nhiều người, cằm chẻ thì sao?

Cằm chẻ thì sao? cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai không chỉ giúp gương mặt thanh thoát mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh.

Cằm chẻ thì sao?

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Người sở hữu cằm chẻ có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người. Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh.
Đồng thời, họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và cống hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.
Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu.
Cằm chẻ thì sao?  Cằm chẻ có ý nghĩa gì thì không phải ai cũng biết và cũng may mắn sở hữu được sở hữu nét đẹp này. Theo các nhà nhân tướng, con gái cằm chẻ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, bình yên trong cuộc sống.
Ý nghĩa cằm chẻ thường được ví như 1 trong những điểm tốt, tích cực trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được.
Những người có chiếc cằm chẻ luôn khát khao được khẳng định mình, cống hiến và sống nhiệt thành với tất cả mọi người, mọi sự vật xung quanh của chủ nhân. Chính bởi ý nghĩa này mà sở hữu cằm chẻ là mong muốn của bất kì ai.

Theo các nhà nhân tướng, người sở hữu cằm chẻ  có quý tướng sang hiển,

Theo các nhà nhân tướng, người sở hữu cằm chẻ có quý tướng sang hiển,

Làm sao sở hữu cằm chẻ tự nhiên?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật tạo cằm chẻ ra đời là giải pháp tối ưu sở hữu cằm chẻ tựu nhiên. Hiện nay kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để tạo hình dáng cằm chẻ đẹp nhất, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ phẫu thuật dựa trên cơ chế hình thành cằm chẻ tự nhiên. Phương pháp thực hiện khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, đánh dấu vị trí tạo gợn lõm rồi rạch một đường để bóc tách tạo rãnh nhỏ. Chỉ thẩm mỹ được sử dụng để khâu cố định hình thành dáng cằm chẻ ngay lập tức. Đây là kỹ thuật an toàn tuyệt đối, không xâm lấn gây tổn thương. Với phương pháp hiện đại, quy trình nhanh chóng, đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao đảm bảo mang lại cho nạn chiếc cằm cân đối, tạo nét hấp dẫn cho khuôn mặt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...