Cách xóa mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất, BS giải đáp

00:30:02 - 15/06/2016 - admin

Bạn đang tìm kiếm cách xóa mụn thịt quanh mắt hiệu quả? Nhưng đang hoang mang không biết nên chọn giải pháp nào? Cùng lắng nghe lời khuyên của bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như – bác sĩ da liễu với trên 10 năm kinh nghiệm điều trị.

Giải pháp xóa mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất

Giải pháp xóa mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất

Mụn thịt hình thành chủ yếu do sự tắc nghẽn của tuyến bài tiết, dẫn tới các nổi thịt nổi cộm trên da, có kích thước ban đầu nhỏ như đầu tăm, nhưng càng về sau, chúng càng phát triển to hơn và gây nên mất thẩm mỹ, khi chạm nhẹ cũng có cảm giác như kiến cắn.

Vậy làm thế nào để xóa mụn thịt quanh mắt hiệu quả, càng nhanh càng tốt, mà không gây ảnh hưởng tới vùng mắt và vùng xung quanh?

Để giải đáp câu hỏi này, muntrungca.org đã tìm tới bác sĩ da liệu Huỳnh Thị Tuyết Như – Người có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh ngoài da. Cô cho biết:

Sở hữu vẻ đẹp xinh xắn sau khi xóa sạch mụn thịt

Sở hữu vẻ đẹp xinh xắn sau khi xóa sạch mụn thịt

Cách xóa mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất chỉ khi tác động trực tiếp vào chính vùng thịt mụn đó, phân hủy tận gốc u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt thừa)”

Chính bởi áp dụng theo đúng nguyên tắc đó, công nghệ trị mụn thịt tận gốc Laser siêu xung với các tia vi phân cực nhỏ tác động tập trung và quét scan tới  7 mm hạ bì da nên có khả năng loại bỏ u tuyến keo gây nên mụn thịt nhanh chóng, đồng thời ngăn ngừa tái phát.

Công nghệ đạt chứng nhận của FDA và CE về mức độ an toàn nên độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...