Cách vẽ mắt bằng bút chì đơn giản

08:11:26 - 30/07/2015 - admin

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho khách hàng cách vẽ mắt bằng bút chì đơn giản, dễ thực hiện an toàn tuyệt đối, nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp thanh mảnh, tự nhiên.

Với cách vẽ mắt bằng bút chì bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để  tạo ánh nhìn tự nhiên nhất. Đây là kiểu viền mi cơ bản và dễ thực hiện nhất với mọi bạn gái.

Cách vẽ mắt bằng chì kẻ viền mắt mảnh

Nếu bạn sở hữu  đôi mắt mảnh đẹp thì kiểu viền mảnh cho mi mắt trên rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần kẻ kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới là bạn đã có đôi mắt mảnh tuyệt đẹp.

Cách vẽ mắt bằng bút chì đơn giản

Cách vẽ mắt bằng bút chì đơn giản

Cách vẽ mắt bằng bút chì kẻ viền mắt đậm

Vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng đường chì viền đậm sẽ tạo độ sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với kiểu kẻ này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

Cách vẽ mắt bằng bút chì kẻ viền mắt ngược

Với cách vẽ mắt bằng chì này, thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới. Kiểu viền mắt mới mẻ này rất thích hợp để bạn tạo dấu ấn cho những dịp đặc biệt hay các bữa tiệc.

Tham khảo:

>> cách làm mắt to tự nhiên

>> chữa sụp mí mắt

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...