Cách triệt lông chân vĩnh viễn lý tưởng nhất

15:48:45 - 13/04/2015 - admin

Mùa hè sắp đến cũng là lúc nhu cầu triệt lông chân của chị em trở nên cấp bách. Cùng xem cách triệt lông chân vĩnh viễn lý tưởng nhất cho chị em ở dưới đây.

Mùa hè đến cũng là khi nhu cầu triệt lông của chị em trở nên bức bách hơn bởi đây là thời điểm mà các chị em sẽ lựa chọn những chiếc váy ngắn, quần short để khoe đôi chân của mình. Những chuyến đi biển cũng có thể khiến chị em khó xử nếu đôi chân rậm lông chưa được giải quyết.

Cạo lông chân không phải cách lý tưởng nhất cho bạn

Cạo lông chân không phải cách lý tưởng nhất cho bạn

Cách chị em thường sử dụng nhiều nhất là dùng dao cạo, vừa nhanh lại tiện lợi. Các phương pháp wax lông hay tẩy lông chân bằng tự nhiên cũng được một số chị em sử dụng. Tuy vậy, các chị em đều nhận thấy rằng lông chân sẽ rất nhanh chóng mọc lại và các cách trên không phải là cách lý tưởng nhất cho chị em.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Công nghệ sử dụng máy laser thế hệ cải tiến, mang đến kết quả tẩy lông chân nhanh chóng và hiệu quả an toàn. Chỉ sau 4-6 lần trị liệu, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại vẻ sáng mịn, nuột nà vốn có cho đôi chân, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho chị em.

mui-ten2  Tham khảo: Cách triệt lông chân vĩnh viễn bằng Laser

Cách triệt lông vĩnh viễn với Diode laser

Cách triệt lông vĩnh viễn với Diode laser

Diode laser là công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, mang đến kết quả triệt lông nhanh chóng, đồng thời an toàn tuyệt đối, không đau rát cho người được điều trị.

Diode laser còn mang đến một số giá trị lợi ích cho khách hàng, như đôi chân sáng mịn nuột nà hơn nhờ chuỗi collagen được kích thích tăng sinh, đồng thời tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược cũng được đẩy lùi hoàn toàn.

tay chi huong  Tham khảo Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...