Cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất từ bí quyết dân gian

11:14:09 - 06/10/2014 - admin

Sẹo thâm có nhiều nguyên nhân gây ra thậm chí những vết mụn nếu không điều trị đúng cách cũng có thể để lại sẹo thâm, đâu là cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất

Sẹo thâm có nhiều nguyên nhân gây ra như bỏng bô xe máy, hay vết thương do tại nạn, thậm chí những vết mụn nếu không điều trị đúng cách cũng có thể để lại sẹo thâm, đâu là cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất, chúng ta cùng tìm hiểu những phương án sau nhé.

Đánh tan sẹo thâm - tự tin dạo phố

Đánh tan sẹo thâm – tự tin dạo phố

Dưa leo

Bạn chỉ cần thái dưa leo thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Dưa leo hay còn gọi là dưa chuột luôn là thực phẩm phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày. Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian hàng ngày để tận dụng chúng làm mờ những vết sẹo một cách tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo thâm trên da. Sau đó bạn để chúng qua đêm, hoặc 30 phút tùy ý. Chỉ sau khoảng một tuần bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ những vết sẹo đấy sau khi thực hiện tri seo tham den.

Củ hành tây

Trị mụn trứng cá bằng hành tây

Loại bỏ sẹo từ hành tây

Trong các phương pháp trị sẹo dân gian củ hành tây luôn được coi là một loại thảo dược tự nhiên để trị sẹo thâm trên mặt. Hành tây là một chất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, giảm thiểu sự xuất hiện của mức độ sẹo và ức chế phát triển sẹo.

Nước chanh ép

Đây là một biện pháp khắc phục làm mờ sẹo tự nhiên và tuyệt vời nhất, đặc biệt là khi ứng dụng vào cách trị sẹo thâm ở chân. Hơn nữa, chúng lại rất tiện lợi cho bạn vì chanh có thể được tìm thấy rất nhiều trong nhà bếp của mỗi gia đình.

Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn làn da của bạn nếu được sử dụng lâu dài.

Xem thêm Cách tri seo tham lau nam hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...