Cách trị sẹo mụn trứng cá an toàn và hiệu quả nhất

18:58:08 - 23/09/2014 - admin

Mụn trứng cá thường dễ để lại sẹo rỗ nếu bạn không biết cách chăm sóc da trong quá trình bị mụn.

trị mụn vt2

Bệnh này có thể dễ dàng tấn công bất cứ ai, bất cứ lứa tuổi nào và thường để lại “dấu ấn” bằng những vết sẹo lõm trên da. Việc điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm khá phức tạp và cần thời gian trị liệu kiên trì, đúng cách. Ngay khi xuất hiện sẹo rỗ trên da mặt, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để tìm phương pháp điều trị phù hợp còn bạn muốn tri seo mun nhanh nhat thì hãy sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp lấy lại làn da khỏe đẹp của bạn.

Điều trị sẹo khá phức tạp, cần kiên trì thực hiện với biện pháp khoa học để đảm bảo an toàn cho da. Cần tránh các phương pháp trị sẹo rỗ cấp tốc, gây xâm lấn vì không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến vùng da không bị sẹo tổn thương”.

Cách trị sẹo mụn trứng cá bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất

Dựa trên nghiên cứu tổng hợp về cấu trúc da, nguyên nhân hình thành điểm rỗ, lõm, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm Max Matrix. Phương pháp này sử dụng công nghệ vi điểm được trang bị hệ thống phân tích thông minh tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp cho từng tình trạng da riêng biệt.

Công nghệ chỉ tập trung điều trị tại điểm sẹo rỗ với kích thước điểm nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Trong và sau điều trị, bạn không gặp phải tình trạng sưng rát đỏ.Kem trị sẹo, cà da, lăn kim, phẫu thuật cắt – ghép da… là những cách trị sẹo bạn nên tránh. Bởi quá trình trị liệu không an toàn, gây đau đớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng, tấy đỏ, bỏng rát cho da (gồm cả vùng da bị sẹo và vùng da xung quanh).

Quá trình điều trị

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng một đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn xóa mờ sẹo rỗ sau 4 đến 8 lần điều trị cach tri seo mun lau nam.

Cach tri seo mun lau nam bằng Công nghệ Max Matrix được ứng dụng thành công tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị cao, bạn nên tới trung tâm uy tín, giàu kinh nghiệm, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế để được thực hiện liệu trình điều trị theo đúng tiêu chuẩn y tế với hệ thống công nghệ Max Matrix tiên tiến.

Xem thêm

>> Cach tri seo mun hieu qua

>> Cach tri seo mun tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...