Cách trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả từ mật ong

08:46:25 - 21/03/2015 - admin

Khuôn mặt là điều chị em luôn quan tâm chăm chuốt hàng đầu, mụn trứng cá là điều không chị em nào muốn gặp phải, bài viết này chúng tôi gửi tới các bạn những phương pháp chăm sóc cũng như giúp trị mụn trứng cá hiệu quả nhằm đem tới cho chị em làn da mịn màng trắng sáng tự nhiên.

Cách trị mụn trứng cá từ mật ong và bột quế

Mật ong một nguyên liệu làm đẹp không ai biết tới, với công dụng làm sạch da , giúp tẩy các tế bào chết trên da và trị mụn hiệu quả, khi kết hợp mật ong với bột quế, một nguyên liệu giúp làn da căng mịn và trắng sáng hơn, sẽ đem tới cho bạn cách trị mụn trứng cá tận gốc hiệu quả.

Cách trị mụn trứng cá từ mật ong và bột quế

Cách trị mụn trứng cá từ mật ong và bột quế

Cách thực hiện: 

Các bạn chỉ cần chuẩn bị 2 thìa mật ong nguyên chất và 2 thìa bột quế, sau đó bạn thực hiện trộn đều mật ong với bột quế, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn trứng cá, giữ nguyên mặt nạ này 20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Đối với phương pháp này để hiệu quả nhất bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần nhé

Cách trị mụn trứng cá bằng mật ong với táo

Bên cạnh công dụng của mật ong thì táo cũng là một nguyên liệu chăm sóc và làm đẹp hiệu quả đặc biệt trong lĩnh vực trị mụn trứng cá, khi kết hợp với nhau sẽ đem tới cho bạn công thức trị mụn an toàn và hiệu quả cho bạn.

Cách trị mụn trứng cá bằng mật ong với táo

Cách trị mụn trứng cá bằng mật ong với táo

Cách thực hiện:

Các bạn chuẩn bị 1 quả táo và 2 thìa mật ong, sau đó bạn thực hiện bỏ vỏ táo, xay nhuyễn quả táo và trộn đều với mật ong, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn trứng cá và toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Với cách trị mụn trứng cá bọc này , Các bạn cần phải thực hiện phương pháp này 2-3 lần/ tuần.

Cách trị mụn bằng mật ong và bột yến mạch

Với hỗn hợp bột yến mạch và mật ong khi kết hợp sẽ giúp tẩy những tế bào chết trên da, đem lại cho bạn một làn da mịn màng, và những nốt mụn trứng cá sẽ hoàn toàn biến mất và đem tới cho bạn làn da căng mịn tự nhiên.

Cách trị mụn bằng mật ong và bột yến mạch

Cách trị mụn bằng mật ong và bột yến mạch

Cách thực hiện:

Các bạn cũng chuẩn bị 2 thìa bột yến mạch và 2 thìa mật ong 1 thìa sữa tươi, tiếp theo bạn thực hiện trộn đều bột yến mạch với mật ong và sữa tưoi đã chuẩn bị, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn và toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn thực hiện cách chữa mụn này 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất nhé!

>>>Xem thêm: Chữa mụn trứng cá ở đâu tốt và hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...