Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất

08:54:27 - 28/11/2014 - admin

Mụn trứng cá là một loại bệnh về da khá phổ biến thuộc vào loại mãn tính, làm cho những người mắc phải mất tự tin khi giao tiếp, làm ảnh hưởng đến diện mạo, tâm lý… vì vậy, bài viết dươi đây sẽ giới thiệu đến bạn một cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất với công nghệ Blue Light như sau:

Những thông tin cần biết về mụn trứng cá

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất từ Blue Light

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất từ Blue Light

Mụn trứng cá thường được hiểu là bệnh da liễu được đặc trưng bởi tình trạng viêm khu trú vùng nang lông – tuyến bã. Cơ chế của bệnh mụn trứng cá được xác định cho đến thời điểm hiện nay là do: sự tăng tiết bã nhờn, sự sừng hóa (keratin hóa) bất thường của phễu nang lông, sự liên quan của trực khuẩn kị khí gram dương Propionibacterium acnes, và các loại phản ứng viêm. Trong đó sự tăng tiết bã nhờn được coi là điều kiện cần của việc bị mụn trứng cá, còn phản ứng viêm được xem là yếu tố then chốt.

Biểu hiện của mụn trứng cá là nhiều loại tổn thương khác nhau như: nhân mụn, sẩn, mụn mủ, cục, nang… khu trú ở các vị trí tiết nhiều chất nhờn như mặt, lưng, ngực.

Để thuận lợi cho công tác điều trị, bác sĩ lâm sàng thường chia tổn thương thành hai loại, đó là tổn thương viêm (mụn bọc, mụn mủ) và tổn thương không viêm (mụn đầu trắng, mụn đầu đen).

Mụn trứng cá thường không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, tuy nhiên, bệnh có xu hướng tồn tại dai dẳng, hay tái phát, với biến chứng thường gặp là sẹo lõm, hoặc sẹo lồi, gây mất thẩm mỹ, làm suy giảm đáng kể đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì thế mà bạn cần một cách chữa trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả để giải quyết đám mụn xấu xí này.

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất

Blue Light - cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Blue Light – cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Blue Light tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu đánh giá là cách trị mụn trứng cá bọc  nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Blue Light đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ này ra đời hoạt động dựa trên nguyên tắc trị tận gốc mụn trứng cá kể trên, vừa loại bỏ hoàn toàn mụn vừa giúp làn da mịn màng hơn.

Blue Light trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì toàn diện nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là ánh sáng xanh quang học Blue Light và công nghệ Oxy jet. Dải ánh sáng xanh quang học tác động trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn cồi và nhân mụn cùng toàn bộ ổ vi khuẩn gây mụn nằm trên da, trị mụn trứng cá tận gốc. Công nghệ Oxy jet cung cấp 98% oxy tươi thẩm thấu sâu bên trong da, giúp thanh lọc da và dưỡng da từ sâu bên trong.

Blue Light trị mụn trứng cá dứt điểm chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất, không tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị. Hiện cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả đã được ứng dụng điều trị thành công tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trị mụn bằng công nghệ mới này.

>><<>> gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...