Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng Tinh hoa tả Can

23:30:05 - 17/04/2013 - admin

Các cách trị mụn đơn giản hiệu quả bằng tinh hoa tả can của Y dược tinh hoa, trị mụn hiệu quả. có tác dụng đào thải tác nhân gây bệnh đồng thời trên hệ gan mật và hệ tiết niệu, nhờ cơ chế này mà bệnh đã được chữa trị tận gốc. Mụn trứng cá […]

Các cách trị mụn đơn giản hiệu quả bằng tinh hoa tả can của Y dược tinh hoa, trị mụn hiệu quả. có tác dụng đào thải tác nhân gây bệnh đồng thời trên hệ gan mật và hệ tiết niệu, nhờ cơ chế này mà bệnh đã được chữa trị tận gốc. Mụn trứng cá do gan thận nóng gây nên, ngoài điều trị mụn “Tinh hoa tả can” còn điều trị rất tốt bệnh viêm gan, viêm đường tiết niệu.

Mụn trứng cá có thể ở trên da mặt, hay gặp nhất ở trán, má, cằm; đôi khi ở vai, lưng, ngực. Người có lớp da nhờn thường có mụn trứng cá nhiều hơn người có da khô, do lớp nhờn tạo điều kiện cho bụi bẩn và vi khuẩn bám vào, nảy sinh mụn nhiều hơn… đặc biệt vào vào mùa hè các đồ ăn thức uống có tính cay nóng càng có cơ hội phát huy tác hại của nó.

>> Lam sao de het mun hiệu quả

>> Cach tri mun o mat đơn giản

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng Tinh hoa tả Can

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng Tinh hoa tả Can

Vấn đề nữa là thức khuya, thay đổi giờ giấc sinh hoạt cũng là nguyên nhân làm mụn dễ phát sinh, phát triển.

Vì vậy để chữa mụn trứng cá việc kiêng kỵ và sinh hoạt điều độ là cần thiết. Tuy nhiên do điều kiện bất khả kháng, bạn có thể phải cần đến thuốc phòng và điều trị, hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc, “Tinh hoa tả Can” là loại có tác dụng vượt trội, có cơ chế điều trị tận gốc theo nguyên nhân: thanh nhiệt lương huyết để điều trị nóng trong, thông kinh hoạt lạc để điều hoà rối loạn nội tiết và giải độc để ức chế vi khuẩn. Đây là cách trị mụn trên trán vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...