Cách trị mụn trứng cá cho nam

01:20:49 - 27/04/2014 - admin

Bị mụn cũng gây khó chịu chẳng kém gì với nữ giới. Làm sao để trị mụn dễ dàng mà không cầu kỳ phù hợp cho nam giới.Sau đây là những cach tri mun don gian nhat cho nam giới, giúp bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp cho mình. Các trung tâm trị mụn uy tín […]

Bị mụn cũng gây khó chịu chẳng kém gì với nữ giới. Làm sao để trị mụn dễ dàng mà không cầu kỳ phù hợp cho nam giới.Sau đây là những cach tri mun don gian nhat cho nam giới, giúp bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp cho mình.

Trị mụn trứng cá bằng nước muối

Một ly nước ấm và thêm muối cho đến khi nước rất mặn. Ngâm bông trong một phút hoặc hơn, sau đó nhẹ nhàng thấm bông vào mụn trứng cá trong một vài phút.

Trị mụn trứng cá bằng nước muối

Trị mụn trứng cá bằng nước muối

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mụn của bạn không còn bị sưng tấy nữa. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa hoàn thành. Nhúng hai miếng bông trong nước muối và nặn mủ từ tất cả các phía của mụn.

Trị mụn trứng cá bằng chanh tươi

Vắt nước chanh vào vỏ cam nghiền sau đó trộn với bột mì, nước và mật ong để thành hỗn hợp. Sau đó, đắp lên mụn.

Trị mụn trứng cá bằng tỏi

Tỏi có chứa một kháng sinh tự nhiên có thể điều trị mụn trứng cá. Chà xát tỏi vào mụn vài lần. Là cách trị mụn ở mũi hiệu quả.

Bị mụn trứng cá rất có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng và ý thức giá trị bản thân của một người đàn ông. Nó có thể kéo mức độ tự tin của người đàn ông xuống. Nhiều người lớn cảm thấy mặt bị mụn trứng cá giống như trở lại tuổi thanh thiếu niên vụng về. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp xã hội của họ.

Tỏi có chứa một kháng sinh tự nhiên có thể điều trị mụn trứng cá

Tỏi có chứa một kháng sinh tự nhiên có thể điều trị mụn trứng cá

Cách chăm sóc da mụn trứng cá cho nam giới tốt nhất là khám bác sỹ da liễu và điều trị theo phác đồ mà bác sỹ đã đưa ra. Đồng thời, bạn phải giữ một chế độ ăn uống lành mạnh, thường xuyên rửa sạch khuôn mặt của bạn trước khi đi ngủ, tránh căng thẳng, tập thể dục thường xuyên và uống nhiều nước

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...