Cách trị mụn thịt thừa hiệu quả an toàn không để lại sẹo?

23:12:02 - 19/10/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Tôi là Huyền. Tôi có bị vài nốt mụn thịt thừa xuất hiện ở dưới bầu mắt cách đây hàng chục năm. Gần đây bạn bè tôi có chỉ cho tôi một số cách trị mun thịt tại nhà bằng những thứ dân gian. Tuy dễ thực hiện đơn giản nhưng tôi vẫn không thấy hiệu quả. Nay tôi tìm đến thẩm mỹ viện nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị mụn thịt thừa bằng phương pháp hiệu quả nhất mà an toàn không để lại sẹo với a.

Trả lời

Chào Chị!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn chị đã quan tâm và giử câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của. Qua câ hỏi của ban chúng tôi xin đươc trả lời như sau.:

Mụn thịt thừa là kẻ thù của nhan sắc, nó có thể xuất hiện ở bất cứ ai, nhưng đặc biệt hay xuất hiện ở những người trung niên hoặc phụ nữ sau khi sinh em bé. Mụn thịt khiến da người bệnh trở nên khô ráp, sần sùi, kém thẩm mỹ.
Mụn thịt do các nang bã nhờn tích tụ tạo thành những u nhỏ làm da bạn trông xấu xí, sần sùi, già hơn tuổi. Lúc đầu mụn nhỏ trắng sau to dần dày cộm. Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền.

Có nhiều phương pháp điều trị mụn thịt được áp dụng. Những phương pháp dân gian thường chỉ làm hạn chế sự phát triển của mụn thịt mà không thể lấy sạch mụn thịt một cách triệt để. Do đó, bạn cần nhờ tới công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nếu muốn trị mụn thịt “sạch” trả lại làn da mịn màng.

Cách trị mụn thịt tự nhiên

Cách trị mụn thịt tự nhiên

Cách trị mụn thịt thừa an toàn hiệu quả

Cách trị mụn thịt  thừa tốt nhất là sử dụng công nghê  Laser Siêu Xung. Công nghệ Laser Siêu Xung được đánh giá cao hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi, giảm thiếu xâm lẫn, đồng thời mang lại hiêu quả cao sau điều trị.

Điều trị mụn thit thừa là một kỹ thuật khá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi khá cao của người kỹ thuật viên trong việc điều trị. Bên cạnh đó với những bước sóng Siêu Xung có khả năng định vị chính xác vị trí mục tiêu cần loại bỏ, nhanh chóng phá hủy bộ mạng lưới liên kết của các u ống tuyến nằm sâu dưới da mộcách triệt để nhất mà không để lại sẹo, không gây tổn hương tới các mô da xung quanh.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị mụn thịt tại nhà

=> Cách chăm sóc da mụn

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...