Cách trị mụn thịt quanh mắt nào không ảnh hưởng tới thị lực?

15:42:37 - 23/05/2017 - admin

Mình bị mụn thịt ở quanh mắt đã mấy năm năm nay, trước đây mình cũng có ý định đi chữa nhưng thời kỳ đó đang mang thai sợ có ảnh hưởng tới con. Bây giờ sinh con được 2 năm rồi thì yên tâm nhưng vẫn muốn hỏi bác sĩ có cách trị mụn thịt quanh mắt nào mà không ảnh hưởng tới thị lực không, vì mình bị cận. Cảm ơn bác sĩ nhiều

Mình bị mụn thịt ở quanh mắt đã mấy năm năm nay, trước đây mình cũng có ý định đi chữa nhưng thời kỳ đó đang mang thai sợ có ảnh hưởng tới con. Bây giờ sinh con được 2 năm rồi thì yên tâm nhưng vẫn muốn hỏi bác sĩ có cách trị mụn thịt quanh mắt nào mà không ảnh hưởng tới thị lực không, vì mình bị cận. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

>> trị mụn thịt ở đâu hiệu quả

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan đến phương pháp trị mụn thịt về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về trường hợp bị mụn thịt quanh mắt nếu bạn chữa bằng những phương pháp tự nhiên như chuối xanh, tỏi trong trường hợp không hợp với nguyên liệu sẽ dẫn đến nguy cơ bị sưng đỏ như thế rất nguy hiểm tới mắt. Vì vậy đối những cách trị mụn thịt quanh mắt tự nhiên tại nhà tuy không tốn chi phí những bác sĩ tuyệt đối khuyên bạn không sử dụng theo cách này.

chi-muc

Cách trị mụn thịt quanh mắt nào không ảnh hưởng tới thị lực?

Ngày này, công nghệ trị mụn thịt bằng Laser siêu xung đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á với những bước tiến vượt bậc làm tiêu đi các nốt mụn thịt, ngăn chặn mụn thịt tái phát và đặc biệt khi trị liệu bằng công nghệ này hoàn toàn không gây ra dị ứng, đau rát, mẩn ngứa và KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI THỊ LỰC bạn nhé!

Giá dịch vụ điều trị mụn thịt quanh mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á giao động từ 2-4 triệu một liệu trình tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn nặng hay nhẹ. Đặc biệt tại thẩm mỹ viện luôn luôn có những ưu đãi chi phí dành cho khách hàng mới. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với Đông Á theo số hotline 19006499.

Xem thêm: cách trị mụn cóc

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...