Cách trị mụn thịt ở cổ nhanh nhất, theo dân gian

21:15:51 - 15/07/2016 - admin

Làm sao để trị mụn thịt ở cổ nhanh nhất mà không tốn quá nhiều chi phí? Xin mách bạn 2 bài thuốc dân gian cực đơn giản, dễ làm và hoàn toàn bạn có thể thực hiện tại nhà.

Xóa sạch mụn thịt ở cổ, tư tin diện trang phục

Thêm phần tự tin sau khi xóa sạch mụn thịt ở cổ

Trị mụn thịt ở cổ nhanh nhất theo các bài thuốc dân gian là một trong những giải pháp khá hữu hiệu mà bạn nên tham khảo. Bởi ưu điểm:

– Dễ làm

– Nguyên liệu sẵn có

– Tiết kiệm chi phí

Dưới đây là 2 bài thuốc trị mun thịt ở cổ nhanh nhất, bạn nên giành thời gian để theo dõi nhé

1 – Sử dụng tỏi

Cách xóa mụn thịt ở cổ bằng tỏi

Cách xóa mụn thịt ở cổ bằng tỏi

Tỏi có hàm lượng lưu huỳnh và Azoene cao nên có tính sát khuẩn, đồng thời chữa mụn thịt ở cổ nhanh nhất trong số các giải pháp tự nhiên tại nhà. Để tiến hành, bạn cần đập giập củ tỏi và ép lấy nước cất. Sau đó dùng tăm bông (loại nhỏ) chấm vào dung dịch đó rồi thoa nhẹ nhàng lên vị trí mụn thịt. sau 10 phút, bạn hãy rửa lại sạch bằng nước mát. Thực hiện 1 lần/tuần.

2 – Dùng lá tía tô

Cách xóa mụn thịt ở cổ bằng lá tía tô

Cách xóa mụn thịt ở cổ bằng lá tía tô

Không chỉ có tác dụng trị cảm rất tốt, lá tía tô còn có khả năng làm biến mất mụn thịt. Vì thế, đây là cách trị mụn thịt ở quanh cổ nhanh nhất và được nhiều chị em tin tưởng. Thực hiện bằng cách:

– Rửa sạch lá tía tô, sau đó đem xay nhuyễn và lấy nước cốt

– Lấy nước cốt tía tô chấm lên vị trí mụn thịt dư

– Nên nhớ, bạn cần nằm ma, tránh ngồi dậy, sẽ khiến dung dịch bị chảy

– Sau 15 – 20 phút, rửa sạch lại và có thể kết hợp massage để máu được lưu thông, thúc đẩy quá trình trị mụn thịt được nhanh

Lưu ý:

Các cách trên có nhiều ưu điểm về giá, cách thức thực hiện. Tuy nhiên, điều mong mỏi nhất ở chị em khi thực hiện là chờ đợi kết quả điều trị khỏi hoàn toàn mụn thịt, ngăn ngừa sự tái phát trở lại, phương pháp này lại không có khả năng.

Đặc biệt, những bài thuốc dân gian này đòi hỏi sự kiên trì cực cao và phải duy trì trong nhiều ngày, nhiều tháng (ít nhất 6 tháng) mới có kết quả.

Vì thế, để mau chóng đánh bay mụn thịt, bạn nên áp dụng các công nghệ khoa học. Laser Siêu Xung là giải pháp thích hợp, bạn nên tham khảo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...