Cách trị mụn thịt dân gian cực hay

01:39:37 - 23/06/2015 - admin

Mụn thịt gây cảm giác vướng víu và khiến gương mặt của bạn trở nên kì dị, nhiều người ngại ngùng mỗi khi đối diện với mọi người. Điều này cản trở rất lớn tới sự hòa nhập trong cộng đồng và ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Vì vậy, hãy học ngay cách trị mụn thịt dân gian để xóa bỏ những “vướng bận” đó.

Cách trị mụn thịt dân gian từ chè xanh

Cách trị mụn thịt từ lá trà xanh sau khi hãm nước

Cách trị mụn thịt từ lá trà xanh sau khi hãm nước

Có tính chất mát và điều trị ngoài da, đắp lá chè xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn không chỉ loại bỏ được độc tố mà còn dẫn dần làm mụn thịt teo đi. Thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần hãm khoảng 20g chè xanh hãm khoảng 20 – 30 phút, lấy nước uống và lá đắp lên vùng mụn thịt. Làm như vậy đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy rõ sự hiệu quả từ cách trị mụn thịt dư dân gian này.

Cách trị mụn thịt dân gian từ lá bạc hà

Cách trị mụn thịt từ lá bạc hà

Cách trị mụn thịt từ lá bạc hà

Chuẩn bị:

– 5 lá bạc hà tươi

– Miếng vải xô sạch

Thực hiện

– Rửa sạch và bọc lá bạc hà vào vải xô

– Sau đó dùng cối giã ép lấy nước

– Dùng nước đó thoa lên vùng mụn thịt trong thời gian 20 phút. Duy trì thực hiện 3  – 4 lần/ngày, lâu dần hiệu quả sẽ rõ rệt.

Tuy nhiên, các cách trị mụn thịt dân gian trên không triệt để, vì không tiểu hủy được nguyên nhân gây lên mụn thịt, đó là sự tắc nghẹn của tuyến bài tiết, dẫn tới cặn bã bụi bẩn tích tụ lâu ngày hình thành lên những cục thịt nhỏ. Để loại bỏ điều đó, bạn chỉ có thể sử dụng công nghệ Laser Siêu XUng, giúp hút sạch bụi bẩn, loại bỏ mụn thịt từ gốc, đồng thời tăng sinh collagen cho làn da khỏe mạnh.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...