Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô có hiệu quả không?

00:51:58 - 06/07/2016 - admin

Hiện trên mặt tôi xuất hiện một vài nốt mụn thịt rất nhỏ, nhưng chúng mọc khá gần mắt nên khiến tôi nhìn già đi rất nhiều (theo nhận xét của mọi người). Tôi có nghe mọi người mách về cách trị mụn thịt bằng lá tía tô, nhưng không biết hiệu quả không? Mong được tư vấn! (Thành Nam – 26 tuổi, NV văn phòng tại Hà Nội)

Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cũng giống như thắc mắc của bạn, chúng tôi cũng đã từng nhận được nhiều câu hỏi tương tự về việc liệu rằng cách trị mụn thịt bằng lá tía tô có hiệu quả không? có an toàn không? có biến chứng không?…. chúng tôi xin được trả lời chi tiết qua bài viết sau:

Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, có thể làm mờ nột mụn thịt sau một thời gian dài kiên trì thực hiện, tuy nhiên, hiệu quả rất thấp, thậm chí với nhiều trường hợp còn không thấy hiệu quả. Bởi vậy, nếu mục đích của bạn là muốn xóa bỏ mụn thịt vĩnh viễn thì đây chưa phải một giải pháp thông minh.

Tía tô có vị cay, tính ấm, có tác dụng trị cảm lạnh, đầy bụng, nôn mửa. Cành tía tô có vị cay ngọt, có tác dụng an thai, chống nôn mửa, giảm đau, hen suyễn. Ngoài ra, với giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, và P… tía tô có tác dụng đẹp da, bạn có thể tận dụng nếu muốn làm mờ mụn thịt bằng cách:

Bạn trộn 2 nắm lá tía tô với 1 nắm rau má rồi dùng chày giã nhuyễn. Bạn lấy cả bã và nước ép hỗn hợp trên đắp trực tiếp lên vùng da cần điều trị dùng băng gạc ép chặt lại. Bạn nên đắp trước khi đi ngủ và gỡ ra rửa sạch lại mặt vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, theo nhận định từ phía chuyên gia, cách trị mụn thịt bằng lá tía tô hay bất kỳ một mẹo tự nhiên khác đều không mang lại hiệu quả, tuy nhiên vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn áp dụng phương pháp công nghệ cao, cụ thể là ánh sáng Laser Siêu Xung – có tác dụng phá bỏ cồi nhân mụn, trị mụn thịt tận gốc chỉ trong 1 lần thực hiện.

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6498 để được hỗ trợ miễn phí!

Chúc bạn thành công!

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...