Cách trị mụn tận gốc với công nghệ mới

13:12:11 - 04/06/2016 - admin

Công nghệ Acne Extra chính là cách trị mụn tận gốc nhanh chóng nhất hiện nay, giúp bạn xua tan nỗi bận tâm về mụn trên da và lấy lại làn da trắng hồng, mịn màng.

Tại sao khó có thể điều trị mụn tận gốc?

Mụn bắt đầu từ bên trong nang lông và do sự tắc nghẽn lỗ chân lông. Nang lông, có thể có liên quan đến nội tiết, căng thẳng và ngay cả việc ăn uống, sản sinh quá nhiều tế bào da cũng góp phần gây nên tình trạng này.

Mụn trứng cá là vấn đề thường trực trên da

Mụn trứng cá là vấn đề thường trực trên da

Tuy nhiên, việc tắc nghẽn lỗ chân lông có thể xảy ra khi bạn không làm sạch đi những lớp tế bào da đã chết trên cùng hoặc không làm sạch dầu, bụi trên bề mặt da. Khi điều đó xảy ra, lớp da khô, bụi và dầu có thể gây tắc bên trong lỗ chân lông và hình thành mụn cám, đầu đen. Một cách trị mụn tận gốc, an toàn và nhanh chóng là điều cần thiết giúp bạn xua tan bận tâm về vấn đề này.

Cách trị mụn tận gốc hiệu quả với phương pháp mới

Với việc sử dụng các phương pháp trị mụn thông thường như dùng thuốc bôi hay mặt nạ trị mụn thì bạn luôn phải lưu ý vấn đề lựa chọn các thành phần phù hợp với làn da của mình để tránh gây kích ứng. Tuy nhiên, việc điều trị theo phương pháp này làm bạn rất khó xác định được nguyên liệu cho cách chữa phù hợp với làn da, đồng thời hiệu quả trị mụn cũng không thể triệt để nhất.

Cách trị mụn tận gốc là đến với công nghệ cao như Acne Extra

Cách trị mụn tận gốc là đến với công nghệ cao như Acne Extra

Được đánh giá là cách trị mụn tận gốc hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ Acne Extra đã mang lại một làn da mịn màng, sạch mụn, lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin cho khuôn mặt của rất nhiều người thực hiện.

Cách trị mụn tận gốc này sử dụng dải ánh sáng laser quang âm 5 – 20 nano/s, xuyên qua lớp tế bào da, làm sạch sâu, loại bỏ lớp tế bào da chết. Bước sóng 1064 nm từ Acne Extra sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen cho làn da, kiểm soát tình trạng bã nhờn, giúp lỗ chân lông luôn được thông thoáng. Chỉ sau 21 ngày thực hiện điều trị, hiệu quả của phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn về làn da của mình.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...