Cách trị mụn ở mặt – Đặc trị từng loại mụn

16:41:13 - 23/11/2015 - admin

Mụn xuất hiện trên mặt có nhiều loại khác nhau như mụn cám, mụn đầu đen, mụn mủ… Dưới đây là các cách trị mụn ở mặt cho từng loại mụn mời bạn tham khảo.

Cách trị mụn cám ở mặt

Mụn cám ở mặt thường xuất hiện ở hai bên cánh mụn, cằm và trán. Chúng thường song hành với mụn đầu đen. Mụn cám rất nguy hiểm cho da nếu như không chữa trị kịp thời và đúng cách. Cách trị mụn ở mặt đơn giản cho trường hợp này bạn có thể áp dụng biện pháp dùng trứng gà luộc để điều trị:

cach-tri-mun-tren-mat

Cách trị mụn cám ở mặt

>>>  Chi tiết: Cách trị mụn cám đơn giản với trứng gà luộc

Cách trị mụn đầu đen ở mặt

cach-tren-mun-tren-mat-2

Cách trị mụn đầu đen ở mặt

Mụn đầu đen ẩn nấp dưới dạng những đốm đen bé li ti và khiến da mặt bạn trở nên khô ráp và sần sùi. Đây là loại mụn thường gặp nhất, chúng hay xuất hiện nhiều ở vùng mũi, hai bên cánh mũi, má và cằm. Thực hiện cách trị mụn ở mặt cho mụn mụn đầu đen bạn có thể tham khảo 3 cách sau:

 >>>  Chi tiết: Chi tiết 3 cách trị mụn đầu đen đơn giản nhất

Cách trị mụn mủ ở mặt

cach-tri-mun-tren-mat-2

Cách trị mụn mủ ở mặt

Mụn mủ hay còn gọi là mụn bọc thường gây đau, có đầu trắng hoặc đỏ và khó nhận biết vị trí nhân mụn, nên rất khó lấy nhân mụn ra ngoài. Nguyên nhân là do thói quen vệ sinh da mặt không đúng cách, sử dụng các mỹ phẩm gây hại cho da sẽ khiến da mặt bạn dễ mắc phải loại mụn này. Mụn mủ nếu không được điều trị kịp thời nó có thể gây ra tình trạng viêm da, và rất khó điều trị

Để trị mụn mủ ở mặt bạn có thể tham khảo: Tổng hợp các bí quyết trị mụn bọc cấp tốc tại nhà tại đây. 

Giải pháp đặc trị mọi loại mụn ở mặt

tri mun tham 2

Giải pháp đặc trị mọi loại mụn ở mặt

Những cách trị mụn nêu trên còn nhiều điểm hạn chế là giới hạn về hiệu quả ( hiệu quả không cao) áp dụng lâu dài… Với cách trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Blue Light sẽ giúp bạn trị mụn nhanh chóng hiệu quả tới 98% chỉ trong liệu trình ngắn. Đây là cách trị mụn ở mặt hiệu quả dứt điểm cho mọi loại mụn.

>>>  Giải pháp trị mụn tận gốc – Đặc trị mọi loại mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...