Cách trị mụn đỏ triệt để và an toàn

13:13:28 - 30/05/2013 - admin

Một trong những điều gây mất thẩm mỹ và làm cho nhiều người mặc cảm, mất tự tin khi tiếp xúc với nhiều người đó là bệnh mụn đỏ. Trước đây, mụn đỏ thường khó trị nhưng ngày nay cách trị mụn đỏ triệt để va an toàn đã trở nên dễ dàng hơn nhờ những cách trị mụn đỏ hiệu quả sau

Dấu hiệu mụn đỏ:

* Thường thường thì da bị đỏ thường chịu ảnh hưởng của vài nguyên nhân như môi trường, tân ký, rượu bia…, cứ tăng lên rồi lại giảm. Người bị mụn thì thường hay mọc đi mọc lại nhiều lần.

 * Đôi khi sự phát triển tại chỗ nhiều hơn nhất là mô liên kết ở phần da trung bì làm cho mũi bị phình to hơn, đỏ hơn, nên được gọi là mũi sư tử hay mũi cà chua.
 * Có khi có người vừa bị trứng cá đỏ kèm viêm giác mạc, viêm khoé môi, da nhờn nứt vùng hậu môn, sinh dục do thiếu vitamin B2
Cách trị mụn đỏ triệt để va an toàn 1

Cách trị mụn đỏ triệt để va an toàn trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ công nghệ.

Điều trị mụn đỏ:

* Cần tránh các yếu tố kích thích dễ làm bệnh phát triển thêm

 * Thiếu vitamin B2 thì cần cung cấp thêm
 * Giữ da sạch sẽ thoáng mát
 * Đội mũ rộng vành và đeo khẩu trang khi đi ra nắng. Không dùng tay để sờ lên chỗ bị đỏ.
 * Uống và bôi Metronidarol hàng ngày, mỗi đợt từ 10-20 ngày, có thể lặp lại nhiều đợt
 * Uống thuốc thuộc nhóm Tetracyclin khi có mụn mủ
 * Đốt bằng laser CO2 đối với mũi sư tử
 * Áp dụng laser YAG với bước sóng 1064nm. Tia laser này sẽ đi sâu tác động vào các mao mạch bị giãn ra làm cho co rút lại hoặc làm mất đi. Thường thực hiện từ 2-6 lần, mỗi đợt cách nhau vài tuần. Đây là phương pháp có hiệu quả cao mới được áp dụng tại Việt Nam.

Lưu ý khi bị mụn đỏ:

Hãy nhớ rằng, cách tốt nhất để hạn chế những nốt mụn đầu đỏ hoành hành là bạn nên phòng chống mụn. Theo đó, nên rửa sạch da mặt từ 2 – 3 lần / ngày để loại bỏ bụi bẩn, dầu, phấn trang điểm và các tế bào da chết.

Ngoài ra, nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nếu bạn đang sử dụng bất kỳ sản phẩm trị mụn nào nhằm duy trì độ ẩm đã mất cho làn da.

 

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu cụ thể hơn về các phương pháp các loại mụn khác nhau tại một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Kangnam, Xuân Hương, Hương Giang,… Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng hơn về tình trạng mụn của mình. Còn trong khuôn khổ bài viết này mọi gỉi pháp chỉ mang tính chất để tham khảo và cung cấp thêm hiểu biết cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...