Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất

14:57:07 - 01/11/2013 - admin

Khi bị mụn, điều bạn quan tâm nhất là gì? Phải làm sao trị mụn thật nhanh chóng? Đó có lẽ là tâm lý chung bởi đã có nhiều câu hỏi xoay quanh mối quan tâm này gửi về chuyên mục. Đặc biệt là với mụn đầu đen bởi đây loại mụn ẩn sâu dưới da, rất khó để dùng các biện pháp thông thường để tự loại được mụn triệt để. Đáp lại câu hỏi của độc giả Xuân Phương dưới đây, chúng tôi xin đưa ra gợi ý nhỏ về cách trị mụn đầu đen nhanh nhất để tham khảo.

Câu hỏi: Cách nào trị mụn đầu đen nhanh nhất?

Chào chuyên mục! Em là Xuân Phương 25 tuổi ở Hà Nam. Em thường hay bị mụn đầu đen không chỉ ở mũi mà còn lan ra cả vùng má. Em đã tìm nhiều cách chữa mà vẫn không thể trị dứt được vì nhân mụn đầu đen lõm trong da. Mỗi lần muốn lấy được nhân mụn em đều phải nặn rất đau. Bởi vậy, sau khi nặn được mụn thì da em lại có vết thâm, thành ra không thể tiếp tục nặn được. Mà cứ để như thế mãi trong mặt em rất xấu. Em chỉ muốn trị mụn đầu đen bằng cách nào đó thật nhanh. Nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của em nhiều quá. Xin chuyên mục giúp em với, tư vấn cho em cách nào chữa mụn đầu đen nhanh nhất ạ. Em xin cảm ơn!

Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất 1

Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất phải làm sao?

Trả lời: Chữa mụn đầu đen bằng Oxy Led

Chào bạn Xuân Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Trước hết chúng tôi xin chia sẻ với tâm trạng của bạn. Bị mụn dai dẳng đúng là điều đáng lo lắng, đó cũng là tâm trạng chung của những người bị mụn. Về câu hỏi cụ thể của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn đầu đen không có nhân trồi lên trên bề mặt da nên rất khó để chữa mụn theo cách thông thường. Đúng như bạn nói, nặn mụn có thể gây phản tác dụng là tạo ra vết thâm nên đó không phải là giải pháp chữa mụn tốt cho bạn. Những cách chữa mụn thông thường cũng khó có thể chữa được sạch loại mụn này. Muốn loại bỏ được mụn đầu đen, bạn phải lấy hết được nhân mụn. Cách để lấy nhân mụn triệt để cần dùng đến phương pháp chuyên khoa.

Theo như bạn nói đã thử qua nhiều cách trị mụn và thấy rõ không mang lại hiệu quả triệt để. Bởi vậy, chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp trị mụn khả thi hơn nhờ công nghệ hiện đại. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công cho nhiều người và kết quả đã được kiểm nghiệm thực tế. Đó là công nghệ trị mụn Oxy Led thế hệ mới chữa mụn với kết quả được cam kết đảm bảo.

Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất 2

Cách trị mụn đầu đen nhờ công nghệ Oxy Led cho hiệu quả triệt để.

Oxy Led là công nghệ trị mụn dựa trên tác động đồng thời của ánh sáng màu Oxy Jet với các tinh chất hỗ trợ tái tạo da nê đạt được hiệu quả trị mụn an toàn và tối ưu nhất. Ánh sáng màu trự tiếp tác động làm mềm và tiêu nhân mụn đến tận gốc. Sau khi cồi nhân mụn đã được lấy đi sẽ để lại vùng lõm sâu trên bề mặt da. Tinh chất I Peed, Oxy tươi và collagen bổ sung sau đó giúp kích thích tái tạo da tại vùng mụn giúp lấp đầy vùng lõm, kết hợp làm mịn và trắng da. Có nghĩa sau trị mụn đầu đen, da bạn lại tiếp tục được làm đẹp, hỗ trợ  tái sinh mới nên hoàn toàn không để lại vết thâm sau trị mụn.

Trên đây là cách trị mụn đầu đen nhanh nhất vì bạn chỉ phải trải qua những liệu trình điều trị ngắn. Sau điều trị bạn nhận thấy rõ ràng kết quả mà không phải chờ đợi thêm nhiều thời gian cũng không chịu bất cứ cảm giá đau đớn nào.

Xuân Phương hãy thử tìm hiểu kỹ hơn hoặc xin tư vấn tại địa chỉ thẩm mỹ đang trực tiếp áp dụng phương pháp này nhé! Chúc bạn sớm lấy lại được tự tin trong cuộc sống.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...