Cách trị mụn đầu đen đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay

08:56:22 - 04/12/2014 - admin

Mụn đầu đen tuy không gây cảm giác sưng đau như mụn bọc tuy nhiên với đặc điểm là mọc nhiều thành từng vùng khiến cho loại mụn này trở thành “kẻ thù” của sắc đẹp. Nắm trong tay một vài bí quyết đơn giản về cách trị mụn đầu đen bạn sẽ không còn phải bận tâm với loại mụn này nữa.

Tập thể dục thể thao

Tập thể dục được nhiều người biết đến với hiệu quả trong giảm béo, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên trên thực tế, việc luyện tập thể thao sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và điều này có thể giúp làm sạch lỗ chân lông trên da của bạn. Khi lỗ chân lông được thông thoáng sẽ không còn là điều kiện để mụn đầu đen hình thành và lan rộng. Do đó, luyện tập thể thao cũng là cách trị mụn đầu đen ở mũi mà bạn nên thực hiện.

Hiệu quả bất ngờ từ cách trị mụn đầu đen đặc biệt

Hiệu quả bất ngờ từ cách trị mụn đầu đen ở mũi đặc biệt

Làm nóng mặt cũng là một cách trị mụn đầu đen 

Làm nóng da mặt bằng cách đắp một chiếc khăn nóng trên vùng da mụn và để 10-15 phút sẽ giúp làm nở lỗ chân lông và nới lỏng mụn đầu đen khiến chúng dễ ra hơn. Sau đó, bạn cần làm lỗ chân lông se khít trở lại bằng một chiếc khăn bông lạnh. Bạn có thể sử dụng phương pháp này hằng ngày như một cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả và đồng thời cũng cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn.

Cách trị mụn đầu đen với nước hoa hồng

Cách trị mụn đầu đen với nước hoa hồng

Cách trị mụn đầu đen ở mũi với nước hoa hồng

Nước hoa hồng thực sự rất tốt cho da  vì nó giúp làn da thông thoáng, loại bỏ mụn đầu đen và làm mất đi cảm giác nhờn dính trên da. Bạn có thể trộn nước hoa hồng với một vài giọt nước ép chanh tạo thành dung dịch và rửa mặt mỗi ngày với nó. Phương pháp này vừa là cách làm sạch mụn đầu đen ở mũi hiệu quả, vừa là cách cung cấp dưỡng chất cho làn da của bạn thêm khỏe mạnh.

Tẩy da chết

Tẩy da chết hỗ trợ thực hiện cách trị mụn đầu đen hiệu quả

Tẩy da chết hỗ trợ thực hiện cách trị mụn đầu đen hiệu quả

Đây là quá trình loại bỏ tế bào chết và giải phóng lỗ chân lông rất phổ biến. Bạn có thể mua các sản phẩm tẩy da chết trên thị trường và thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, khi sử dụng cách trị mụn đầu đen này bạn nên chú ý lựa chọn những sản phẩm có chất lượng rõ ràng. Đặc biệt, việc tẩy da chết chỉ nên thực hiện tuần 1-2 lần mới đảm bảo trị mụn hiệu quả cũng như an toàn và khỏe mạnh cho làn da.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...