Cách trị mụn cóc ở tay đơn giản mà cực hiệu quả

01:02:04 - 16/06/2016 - admin

Mụn cóc khiến bạn không chỉ khó chịu ở tay mà còn nhức gây nhiều phiền toái. Vì thế, để chấm dứt những điều đó, bạn hãy học ngay cách trị mụn cóc ở tay theo 2 Tip cực thú vị dưới đây:

Trị sạch mụn cóc để sở hữu đôi tay đẹp mềm mịn

Trị sạch mụn cóc để sở hữu đôi tay đẹp mềm mịn

Với ưu điểm dễ làm, không gây nguy hiểm, cách trị mụn cóc ở tay tại nhà vẫn được nhiều người áp dụng và “tôn sùng”. Vậy trong số các giải pháp đó, bạn nên áp dụng cách điều trị nào?

1 – Cách trị mụn cóc ở tay bằng lá tía tô

Lá tía tô không chỉ lọt Top đầu danh sách các loại cây tốt cho da mà còn là một trong những cách trị mụn cóc ở tay khá hiệu quả. Để thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Trị mun cóc ở tay bằng lá tía tô

Trị mun cóc ở tay bằng lá tía tô

– Rửa sạch lá tía tô. vò nát hoặc xay để lấy nước

– Thoa nước cốt đó lên vùng mụn cóc hoặc đắp cả bã lẫn nước (dùng băng để cố định lại cho lá tía tô không bị rơi ra ngoài)

– Sau 30 phút, khi nước khô lại, sửa sạch lại bằng nước mát.

Thực hiện nhiều lần cách trị mụn cóc, mụn thịt ở tay bằng lá tía tô, bạn sẽ thấy một phần sự biến đổi và thấy “nhẹ nhõm” hơn.

>>>Xem thêm: Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

2 – Cách trị mụn cóc ở tay bằng đu đủ

Cách tị mụn cóc ở tay bằng đu đủ

Cách tị mụn cóc ở tay bằng đu đủ

Đu đủ là một trong những trái cây rất tốt cho quá trình chăm sóc da sáng, đẹp, hết mụn. Đặc biệt, chúng còn được biết tới là cách trị mụn cóc, mụn thịt ở tay khá hiệu quả. Cách làm không quá phức tạp như mọi người nghĩ.

Bạn hãy lấy nhựa đu đủ non và bôi nết chính vùng mụn cóc nhiều lần trong ngày, khi nhựa khô không cần rửa lại. Thực hiện nhiều lần bạn sẽ thấy cách trị mụn cóc ở tay bằng cách này khác hiệu quả

TUY NHIÊN:

Các trị mụn cóc ở tay bằng lá tía tô và nhựa đu đủ chỉ mang tính chất “giảm đau, tiêu sưng”, chứ không thể trị được tận gốc giải pháp này. Vì thế, để điều trị được hiệu quả và dứt điểm, bạn cần tìm tới lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ. Liên hệ tới bác sĩ da liệu tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể nhé.

Lấy nhựa quả đu đủ non bôi lên các nốt mụn cóc, làm nhiều lần trong ngày, cho đến khi khỏi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...