Cách trị mụn cho nam giới có gì khác biệt

01:34:09 - 27/04/2014 - admin

Cách trị mụn cho nam có khác gì khi trị mụn cho nữ không vậy thưa bác sĩ. Tôi là dân công trường nên thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, bụi bẩn nhưng tôi rất biết giữ vệ sinh da như mấy cách tri mun don gian thông thường vẫn nói. Nhưng không […]

Cách trị mụn cho nam có khác gì khi trị mụn cho nữ không vậy thưa bác sĩ. Tôi là dân công trường nên thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, bụi bẩn nhưng tôi rất biết giữ vệ sinh da như mấy cách tri mun don gian thông thường vẫn nói. Nhưng không đạt được kết quả khả quan. Có phải là do da mặt nam và da mặt nữ khác nhau nên không có hiệu quả?

Trả lời:

Thông thường nam giới vốn có làn da nhiều dầu nhờn hơn nữ giới, và khi xuất hiện mụn thì thường ở dạng mụn mủ nhiều hơn. Tuy nhiên do thói quen hay cậy, nặn, đồng thời thường ít quan tâm kịp thời đến việc điều trị mụn do đó những dẫn tới mụn lan rộng và khó điều trị.

Vốn cách trị mụn ở lưng cho nam sẽ cần tuân thủ theo một quy trình, thời gian có chút khác biệt với nữ giới.

Ví dụ: Nếu nữ giới chỉ cần điều trị mụn trong khoảng thời gian từ 3-5 lần với công nghệ trị mụn Oxy Led. Nhưng thường nếu điều trị cho nam giới sẽ cần thực hiện từ 4-6 lần.

Ngoài ra nam giới có thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia và chất có cồn nên trong quá trình điều trị mụn bạn cần tránh xa những thứ này ra. Và ngay cả khi mụn đã hết thì bạn vẫn nên hạn chế sử dụng.

Cần tránh xa thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia và chất có cồn

Cần tránh xa thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia và chất có cồn

Những cách trị mụn thông thường bạn đọc được chỉ giúp làm sạch da, ngăn ngừa mụn lây lan chứ không có tác động điều trị tận gốc, loại bỏ nhân cồi mụn…Đó là lý do vì sao bạn không thể điều trị mụn khỏi hoàn toàn.

Bạn nên tới trung tâm trị mụn, cơ sở thẩm mỹ uy tín gần nhất hoặc bệnh viện da liễu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...