Cách trị mụn cho da dầu xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra

09:36:56 - 03/10/2014 - admin

Thực chất bản thân da nhờn không phải là nguyên nhân gây ra mụn, nhưng để tìm được cách trị mụn cho da dầu, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao da nhờn thường bị mụn.

Mụn có mối liên quan chặt chẽ với da dầu. Thực chất bản thân da nhờn không phải là nguyên nhân gây ra mụn, nhưng để tìm được cách trị mụn cho da dầu, trước hết, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao da nhờn thường bị mụn.

Da dầu - một trong những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Da dầu – một trong những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá

Nguyên tắc thì tuyến bã nằm dưới bề mặt da sẽ tiết ra lượng dầu nhờn vừa đủ, có vai trò như một hàng rào tự nhiên chống lại sự tác động từ bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn… Thế nhưng đối với những bạn da nhờn, tuyến bã tăng tiết chất nhờn tích tụ trên da làm cho các lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Lượng bã nhờn này cộng thêm các loại bụi bẩn, vi khuẩn khác khiến cho lỗ chân lông bị viêm sưng, mụn xuất hiện, gây khó khăn cho việc trị mụn và vết thâm.

Vì thế để trị mụn cám cho da dầu, bạn phải làm thông thoáng lỗ chân lông, diệt vi khuẩn gây mụn cũng như cân bằng lượng dầu nhờn trên bề mặt da của bạn. Hiện nay, các phương pháp chữa trị mụn cám thông dụng như đắp mặt nạ thiên nhiên, thuốc uống trị mụn hay kem bôi thường chỉ có thể đáp ứng một trong các tiêu chí này, nên không thể trị mụn cám một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ mụn nhanh nhất

Công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ mụn nhanh nhất

Do đó, bí quyết trị mụn hiệu quả, dứt điểm tận gốc, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng điều trị mụn bằng công nghệ tiên tiến. Trong số các công nghệ trị mụn hiện nay, công nghệ Oxy-led được đánh giá là giải pháp trị mụn cám tối ưu khi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trị mụn cám cho da nhờn hiệu quả nhất. Oxy-led là sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Cụ thể:

– Tinh chất I Peel có chứa các dưỡng chất cần thiết cho da, thanh lọc da, tẩy tế bào chết làm thông thoáng lỗ chân lông, cân bằng dầu thừa trên da

– Công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp Oxy tươi cho da, giúp tăng sức đề kháng và làm bề mặt da sáng mịn, trắng hồng từ bên trong. Cho đến nay, phương pháp này là bien phap tri mun hieu qua nhất được ứng dụng thành công.

– Ánh sáng đèn Led có khả năng tác động trực tiếp và phá hủy cồi mụn cám ăn sâu dưới da, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây mụn.

Xem thêm: Cach tri mun o ma

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...