Cách trị mụn cám từ phương pháp xông hơi thảo dược

12:03:15 - 07/12/2015 - admin

Cách trị mụn cám từ phương pháp xông hơi thảo dược hiện đang là giải pháp giúp loại trừ mụn cám đang được nhiều chị em tin dùng, bởi hiệu quả mang lại và 1 làn da sáng mịn. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Cách trị mụn cám từ hoa kim sa

Nhờ có công dụng chống lại các vi khuẩn có hại xâm nhập làn da nên hoa kim sa cũng là nguyên liệu giúp trị mụn cám hiệu quả tại nhà. Hơn nữa cách xông hơi bằng cánh hoa kim sa cũng khá đơn giản.

cach tri mun cam 1

Cách trị mụn cám từ hoa kim sa

Lấy  5-6 cánh hoa kim sa với 3-4 muỗng thảo dược (tinh dầu ) kim sa cho vào nồi nước nhỏ đang đun sôi. Sau đó bắt xuống và xông hơi làn da khoảng 7-10 phút để giúp làm sạch da và ngăn ngừa mụn cám.

2. Cách trị mụn cám bằng xông hơi chanh và bạc hà

Từ xa xưa chanh và bạc hà là đã là 2 loại nguyên liệu chứa các tinh chất giúp da sát khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa sự hình thành và lây lan của mụnvà giúp tái tạo làn da rất hiệu quả.

cach tri mun cam 2

Cách trị mụn cám bằng xông hơi chanh và bạc hà

Với cách trị mụn cám bằng xông hơi chanh và bạc hà này, bạn lấy 3-4 lát chanh thái mỏng và 4-5 lá bạc hà vào bát lớn nước vừa sôi, áp mặt vào làn hơi đang bôc lên trong vòng 7-10 phút để làm sạch da và trị mụn cám.

3. Cách trị mụn cám từ hoa cúc, hạt thì là, cánh hoa hồng

Cách trị mụn cám từ hoa cúc, hạt thì là, cánh hoa hồng cũng là giải pháp trị mụn cám nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần dùng nắm hoa cúc, thêm 10 cánh hoa hồng và 2 thìa hạt thì là vào chậu nhỏ. Đổ nước sôi vào rồi tiến hành xông hơi, sau đó dùng ngay nước đó rửa mặt bằng khăn bạn sẽ thấy hiệu quả trị mụn cám bất ngờ.

Tuy nhiên nếu 3 cách  trị mụn cám từ phương pháp xông hơi thảo dược không đem lại hiệu quả như mong muốn bạn có thể tham khảo thêm cách trị mụn cám bằng công nghệ cao – Blue Light, giải pháp trị mụn cám an toàn triệt để tận gốc chỉ sau 4-6 lần điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...