Cách trị mụn cám tự nhiên có mang lại hiệu quả cao?

08:21:42 - 01/06/2016 - admin

Mụn cám là vấn đề khiến nhiều làn da trở nên thiếu mịn màng, gây mất thẩm mỹ. Các cách trị mụn cám tự nhiên đã được áp dụng rộng rãi nhưng hiệu quả điều trị của phương pháp này đến đâu?

Hiệu quả của các cách trị mụn cám tự nhiên

Các cách trị mụn cám tự nhiên được sử dụng đó là thực hiện đắp mặt với các nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên như lô hội, chanh, nghệ, đu đủ,… Đặc điểm nổi bật của các phương pháp này chính là sự đơn giản, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là an toàn cho da, làn da của bạn cũng sẽ được chăm sóc tự nhiên hơn khi đắp mặt nạ cho để điều trị cho vùng da bị mụn.

Cách trị mụn cám tự nhiên có giúp loại bỏ mụn triệt để?

Cách trị mụn cám tự nhiên có giúp loại bỏ mụn triệt để?

Tuy nhiên, nếu muốn điều trị triệt để vấn đề này trên làn da của bạn thì các cách trị mụn cám tự nhiên  sẽ không đem lại hiệu quả cao. Đơn giản là bởi phương pháp này chỉ có thể tác động làm mất môi trường sống của vi khuẩn và vệ sinh da bên ngoài chứ không có khả năng tác động sâu trong biểu bì da, không phá vỡ được cồi nhân mụn, do đó không đem lại kết quả trị mụn triệt để.

Bên cạnh đó, khi thực hiện các cách trị mụn cám tự nhiên bạn cũng cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả, chưa kể phương pháp này còn đòi hỏi thực hiện hàng tuần và chế độ chăm sóc da nghiêm ngặt.

Cách trị mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhất

Để không mất quá nhiều thời gian cho cách trị mụn cám tự nhiên cũng như có được kết quả điều trị tận gốc, không tái phát, lựa chọn một công nghệ hiện đại chính là gợi ý cho cách trị mụn cám hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Trị mụn cám hiệu quả, triệt để với công nghệ cao

Trị mụn cám hiệu quả, triệt để với công nghệ cao

Với sự áp dụng của công nghệ và kỹ thuật cao, trị mụn với Acne Extra sẽ là giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn. Công nghệ Acne Extra sử dụng dải ánh sáng laser quang âm 5 – 20 nano/s, xuyên qua lớp tế bào da, làm sạch sâu, loại bỏ lớp tế bào da chết. Bước sóng 1064 nm từ Acne Extra sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen cho làn da, kiểm soát tình trạng bã nhờn, giúp lỗ chân lông luôn được thông thoáng.

Sau quá trình điều trị với Acne Extra, làn da mịn màng, tươi sáng và không còn sự tái phát của mụn cám chính là kết quả mà bạn nhận được.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...