Cách trị mụn bọc nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay

06:13:55 - 24/03/2016 - admin

Tình trạng mụn bọc trên da đang khiến bạn lo lắng và bận tâm? Thực hiện điều trị mụn bọc nhanh nhất với công nghệ mới nhất hiện nay chính là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Nguyên nhân hình thành mụn bọc

Mụn bọc lúc đầu chỉ là vài cục sần, cứng có màu đỏ và khá nhỏ, sau lớn dần lên, phát triển riêng rẽ hoặc liên kết lại thành mảng. Tiếp đến mụn bọc mềm dần, trở nên mọng và khi vỡ ra thì chảy mủ máu.

Mụn bọc ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da

Mụn bọc ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da

Nguyên nhân hình thành nên loại mụn này có thể kể đến như:

  • Sự tăng điều tiết của tuyến bã nhờn
  • Các tế bào da chết ở lỗ nang lông tắc hay hẹp làm tăng sự tích tụ các chất bã nhờn trong các tuyến nang lông cùng với các tế bào da chết tạo thành túi ngày càng lớn.
  • Các toxin lắng đọng kết hợp với chất bã nhờn làm sinh ra một thứ keo dính chặt, các chất bã bị dính bên trong nang lông ngày càng nhiều và làm cho mụn bọc lớn và trôi đầu lên khỏi bề mặt da

Mụn bọc gây ảnh hưởng trên da khá rõ rệt, nếu không có cách điều trị sớm và đúng cách mụn có thể tiến triển và gây thâm sẹo trên da. Do vậy rất cần một cách trị mụn bọc nhanh nhất để điều có được giải pháp trị hiệu quả và nhanh chóng lấy lại thẩm mỹ cho làn da.

Cách trị mụn bọc nhanh nhất – công nghệ Blue Light

Công nghệ Blue Light là cách trị mụn bọc nhanh nhất đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những tác dụng trị mụn sâu, tận gốc, không tái phát khi sử dụng các kỹ thuật hiện đại:

Công nghệ hiện đại chính là cách trị mụn bọc nhanh nhất

Công nghệ hiện đại chính là cách trị mụn bọc nhanh nhất

  • Cơ chế hoạt động của công nghệ này đó là sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ chúng.
  • Oxy Jet cung cấp oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.
  • Cách trị mụn bọc nhanh nhất này giúp cho vùng da sau điều trị không những không bị tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo mà còn làm cho làn da trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Kết quả của quá trình điều trị mụn bọc bằng công nghệ Blue Light sẽ xóa sạch tới 99% mụn trên vùng điều trị. Do vậy, việc khẳng định đây là cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay là hoàn toàn có cơ sở. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn công nghệ này để xua tan đi nỗi bận tâm về làn da mất thẩm mỹ do mụn bọc gây ra.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...