Cách trị mụn bọc hiệu quả từ thiên nhiên

03:23:49 - 09/06/2016 - admin

Chỉ với những nguyên liệu dễ kiếm và thân thiện là bạn đã có thể điều trị mụn bọc trên da hiệu quả và tự nhiên nhất. Cùng khám phá cách trị mụn bọc, cải thiện vấn đề về da một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Cách trị mụn bọc với nha đam

Cách trị mụn bọc bằng nha đam thực hiện cũng rất đơn giản. Dùng lá của chúng rửa sạch, gọt vỏ và cắt thịt nha đam thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da bị mụn khoảng 15 phút.

Nha đam mang lại cách trị mụn bọc tự nhiên

Nha đam mang lại cách trị mụn bọc tự nhiên

Tiếp đến massage nhẹ nhàng từ 3-5 phút quanh vùng da bị mụn và rửa mặt sạch với nước ấm. Bạn sẽ có một làn da sáng đẹp và sạch mụn sau khi kiên trì áp dụng phương pháp đơn giản này.

Cách trị mụn bọc đơn giản với chanh

Vitamin C trong chanh có khả năng khiến cho nốt mụn bọc nhanh chóng biến mất.

Để tiến hành cách trị mụn bọc bằng loại quả này chỉ cần vắt lấy nước, sau đó dùng tăm bông nhẹ nhàng thoa dung dịch nước ép chanh lên vùng mụn. Kết quả các nốt mụn sẽ xẹp xuống dần và không để lại sẹo.

Cách trị mụn bọc đơn giản và hiệu quả với chuối

Lấy một trái chuối bỏ vỏ, cắt thành từng miếng mỏng hoặc nghiền nát để đắp lên vùng da có mụn, đợi trong khoảng 10-15 phút rồi rửa mặt bằng nước sạch, tuần làm 2 -3 lần.

Đơn giản và hiệu quả với cách trị mụn bọc từ chuối

Đơn giản và hiệu quả với cách trị mụn bọc từ chuối

Đây là một cách trị mụn bọc và hiệu quả tại nhà giúp cho làn da được mềm mại hơn, cải thiện làn da mụn một cách hiệu quả.

Lá khoai lang mang lại cách trị mụn bọc tại nhà

Lá khoai lang cũng có tác dụng trong việc điều trị mụn, nhất là các nốt mụn bọc.

Để thực hiện cách chữa mụn bọc tại nhà này, bạn tiến hành rửa sạch lá khoai lang rồi giã nhuyễn hoặc xay lấy nước cốt.Sau khi đã rửa mặt sạch, tiến hành bôi nước này lên trực tiếp các nốt mụn bọc trên da. Sử dụng phương pháp này sẽ giúp tình trạng mụn bọc được cải thiện và giảm thiểu đáng kể.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...