Cách trị mụn bọc hiệu quả mà nam giới cần biết

10:54:03 - 24/09/2014 - admin

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng cảm thấy mất tự tin khi làn da của mình luôn có những nốt mụn. Làm sao để có thể trị mụn bọc hiệu quả trên da? Bài viết dưới đây, xin gửi đến các bạn phương pháp điều trị mụn bọc ở nam giới bằng nghệ tươi cực hiệu quả.

Cách trị mụn bọc hiệu quả mà nam giới cần biết

Nam giới thường có ít thời gian để chăm sóc da của mình hơn nữ giới, nhưng không phải vì thế mà những đấng mày râu có thể bỏ mặc làn da của mình trở nên xấu xí. Bạn nên tham khảo 1 số phương pháp dieu tri mun boc đơn giản trị mụn tại nhà có thể giúp điều trị mụn bọc 1 cách hiệu quả. Sử dụng nghệ tươi là 1 trong những lựa chọn tinh tế mà bạn nên biết.

Nghệ có rất nhiều công dụng trong việc chữa 1 số căn bệnh, đặc biệt nghệ còn giúp làm đẹp hiệu quả, có thể làm cho làn da của bạn trở nên trắng trẻo mịn màng hơn. Đặc biệt, các thành phần trong nghệ tươi có vai trò quan trọng giúp điều trị mụn bọc, trị mụn đầu đen ở nam giới một cách tốt nhất.

Cách làm 1:

Nguyên liệu chuẩn bị: Nghệ tươi, mật ong.

Cách thực hiện:

Cách chữa mụn bọc ở nam giới với nghệ tươi rất đơn giản. Bạn hãy giã nát nghệ tươi sau đó trộn với mật ong, sẽ tạo thành hỗn hợp sền sệt, rồi bạn dùng hỗn hợp đó đắp lên vị trí có mụn và để qua đêm. Sáng mai rửa lại bằng nước sạch. Với cách trị mụn này, bạn nên sử dụng 1lần/ngày và thực hiện thường xuyên mới có thể mang lại kết quả cao.

Cách làm 2:

Nguyên liệu chuẩn bị:Nghệ tươi, lá bạc hà.

Cách thực hiện như sau:

Các chữa trị mụn bọc hiệu quả nhất từ lá bạc hà và nghệ tươi cho nam giới rất đơn giản , bạn chỉ cần giã nát lá bạc hà lấy nước, rồi lấy nước đó trộn với nghệ tươi thành 1 hỗn hợp sền sệt. Sau cùng, bạn đắp hỗn hợp vào vị trí có mụn và sau khoảng 20-30 phút thì bạn nên đi rửa sạch bằng nước sạch.

Với cách điều trị tại nhà đơn giản từ nghệ tươi bạn chỉ cần bạn thực hiện chăm chỉ, sau một thời gian bạn sẽ nhận được kết quả cao.

>>> Bài xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...