Cách tẩy lông mặt rụng tự nhiên với cà chua

15:26:41 - 22/01/2015 - admin

Sử dụng cà chua sẽ là cách tẩy lông mặt rụng tự nhiên không gây đau rát và kích ứng da, đồng thời giúp tuần hoàn máu cho da sáng và hồng hào hơn.

Cà chua có đặc tính axit tự nhiên giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông, đặc biệt tốt cho da nhờn. Nguồn vitamin K làm da dịu mát và kích thích các mao mạch tuần hoàn máu cho da hồng hào, khỏe mạnh. Sử dụng cà chua sẽ là cách tẩy lông mặt với nhiều công dụng dành cho bạn.

Cách tẩy lông mặt tự nhiên với cà chua

Cách tẩy lông mặt tự nhiên với cà chua

Trước khi tẩy lông, các bạn cũng nên tẩy trang thật sạch bằng cách hòa nước cốt chanh với nước ấm để rửa mặt. Sau đó nghiền nát một quả cà chua chín rồi đắp lên mặt trong 30 phút, ngay lập tức các bạn sẽ thấy da sáng hơn, cân bằng hơn, đồng thời lông mặt cũng giảm đi trông thấy. Các bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu vẫn thấy vi ô lông còn quá dày khiến bạn chưa hài lòng thì các bạn nên thực hiện phương pháp này thêm vài lần nữa!

Phương pháp triệt lông sử dụng cà chua rất an toàn cho da, tuy nhiên cần thời gian để các sợi lông yếu đi và rụng dần. Tuy vậy nó cũng có ưu điểm là không gây đau rát và gây kích ứng lên da như các phương pháp cạo, nhổ, đồng thời đây cũng là cách giúp da mặt được chăm sóc bổ sung thêm các dưỡng chất, da sẽ hồng hào và sáng hơn.

Nếu cảm thấy các phương pháp này khá phiền phức và mất thời gian, bạn cũng có thể xem xét áp dụng các phương pháp tẩy lông mặt bằng công nghệ cao cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình ngắn điều trị.

Xem thêm

Hướng dẫn bạn cách triệt lông vùng kín tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...