Cách tẩy lông mặt bằng lá bưởi, bạn đã biết?

09:53:35 - 26/02/2015 - admin

Gương mặt là đại diện cho bản thân của bạn. Một gương mặt đẹp sẽ giúp bạn tự tin và gây được sự chú ý nhiều hơn. Những sợi lông mặt không quá làm bạn xấu xí nhưng với nhiều người lông mặt đen, dài khiến họ mất tự tin. Với cách tẩy lông mặt bằng lá bưởi sau đây sẽ giúp bạn lấy lại cho mình một gương mặt nhẵn mịn màng, trắng sáng hơn.

1. Cách tẩy lông mặt với lá bưởi và tro bếp

Cách tẩy lông mặt bằng lá bưởi, bạn đã biết?

Tẩy lông mặt giúp bạn tự tin hơn

Lá bưởi có mùi hương quyến rũ và hay được dùng là nguyên liệu chính trong pha chế nước gội đầu để giúp cho các bà, các mẹ sở hữu bộ tóc đen, chắc khỏe và sạch gàu. Ngoài ra, lá bưởi còn được coi là “thần dược” để tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả.

Để tiến hành tẩy lông mặt bằng lá bưởi, bạn cần chuẩn bị cho mình một vài nguyên liệu như sau: lá bưởi tươi, tro bếp sạch, một sợi chỉ khâu và một miếng vải vuông.

2. Quy trình tẩy lông mặt bằng lá bưởi

Cách tẩy lông mặt bằng lá bưởi, bạn đã biết?

Dùng lá bưởi giúp tẩy lông mặt hiệu quả

B1: Bỏ tro bếp lên chảo đun cho vừa nóng

B2: Cho dần lá bưởi vào và trộn đều với tro đã được đun nóng cho đến khi hỗn hợp hoà quyện lại với nhau và cùng ở một nhiệt độ thì đổ ra miếng vải sạch đã chuẩn bị từ trước

B3: Thực hiện chườm nhiệt khoảng 5-10 phút da mặt bằng túi vải. Sau quá trình chườm nhiệt khoảng từ 5 đến 10 phút tùy theo giới hạn của từng người các sợi vi ô lông đồng loạt dựng đứng lên.

B4: Dùng sợi chỉ se để làm đứt phăng sợi lông. Công đoạn này là quan trọng và quyết định nhất của mẹo tẩy lông mặt với lá bưởi và tro bếp.

Cách tẩy lông mặt bằng lá bưởi rất dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả rất tốt nhưng bạn nên hạn chế thực hiện vì nếu bạn làm không tốt có thể khiến cho da mặt bạn bị bỏng rộp và khô da. Sau khi thực hiện tẩy lông mặt, bạn nên chăm sóc da mặt cho tốt bằng các loại mặt nạ tự nhiên để bổ sung các dưỡng chất cho da mặt.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...