Cách tẩy lông chân ưu việt nhất hiện nay

15:31:19 - 13/02/2015 - admin

Bạn muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng không thể làm được với các cách tẩy lông chân tại nhà? Đâu là giải pháp ưu việt nhất cho bạn?

Nguy hại từ các cách tẩy lông chân thông thường

Khi bạn sử dụng các cách tẩy lông chân thông thường tại nhà có thể có những nhược điểm sau:

– Da dễ bị tổn thương: Dù bạn sử dụng cách tẩy lông nào như wax lông, cạo lông thì chúng cũng đều gây những tổn thương cho da nhất định bởi việc sử sụng tác động vật lý khiến các sợi lông đứt khỏi da sẽ không tránh khỏi da bị kích ứng, đấy là chưa kể những trường hợp thiếu cẩn thận, nhất là với lưỡi dao cùn, hay sử dụng sáp wax lông nóng có thể dẫn đến những tình trạng bệnh về da như viêm nhiễm, nổi mẩn, trầy xước da và có thể là bỏng.

Đâu là cách tẩy lông chân tốt nhất hiện nay

Đâu là cách tẩy lông chân tốt nhất hiện nay

– Không thể triệt lông vĩnh viễn: Các phương pháp trên cũng không thể khiến cho lông bị triệt tiêu một cách hoàn toàn, lông sẽ mọc lại sau vài tuần. Vì vậy bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho mỗi lần lông mọc lại.

Giải pháp hoàn hảo nhất để tẩy lông chân

Hiện nay, nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn cũng không còn là vấn đề khó, lại rất hiệu quả và an toàn. Với việc áp dụng ánh sáng laser vào điều trị, lông sẽ được triệt tiêu một cách triệt để từ sâu bên trong mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, với các công nghệ mới nhất, bạn còn có thể đẩy lùi viêm nang lông hiệu quả bằng cách này, đồng thời các bước sóng ngắn tự điều chỉnh còn giúp tăng sinh collagen giúp tái tạo da, cho làn da khỏe mạnh hơn.

Xem thêm

Những sai lầm dễ mắc khi tẩy lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...