Cách tẩy lông chân chị em thường xuyên sử dụng

17:02:14 - 24/01/2015 - admin

2 cách tẩy lông chân dưới đây là những cách mà chị em thường xuyên sử dụng tại nhà để loại đi những đám lông phiền phức, vậy chúng có ưu nhược điểm gì?

Sử dụng kem tẩy lông

Đây là một trong những sự lựa chọn phổ biến của chị em khi muốn triệt lông chân bởi nó không chỉ tiện dụng mà chi phí cũng rất hợp lý, lại không gây đau rát. Thêm vào đó, khá nhiều chị em áp dụng cách thức này bới những lời quảng cáo về công dụng của các loại kem tẩy lông. Đây cũng không phải là giải pháp triệt lông hiệu quả vĩnh viễn như một số chị em lầm tưởng mà chỉ có thể tẩy đi các sợi lông tạm thời.

Cách tẩy lông chân bằng kem tẩy lông

Cách tẩy lông chân bằng kem tẩy lông

Thành phần hóa học có trong kem triệt lông có tác dụng làm các sợi lông chân yếu đi và rụng ra khỏi bề mặt da, tuy vậy không ngăn trở quá trình hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông, lông sẽ mọc lại sau một thời gian ngắn. Thứ 2, các hóa chất độc hại có trong kem tẩy lông có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ, nghiêm trọng hơn là gây nên viêm da.

Tẩy lông chân tự nhiên

Các biện pháp tự nhiên như sử dụng chanh, cà chua, trà hoa cúc là các cách tẩy lông chân tự nhiên mà nhiều chị em thường áp dụng khi đối mặt với tình trạng nhiều lông ở chân bởi nó có tính kinh tế và cũng dễ làm ở nhà. Chúng cũng rất an toàn với da và không gây dị ứng. Tuy nhiên, hiệu quả của các cách tẩy lông chân này cũng không cao khi chỉ có thể tẩy lông tạm thời, đồng thời cũng mất nhiều thời gian để các sợi lông rụng đi.

Xem thêm

Tẩy lông mặt tại nhà có khó không?

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...