Cách phá hình xăm triệt để với Ruby Laser

11:06:01 - 03/11/2015 - admin

Vì lý do khác nhau khiến nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm: màu mực xăm đã cũ, hình xăm lỗi thời, vì lý do công việc… Vậy lựa chọn cách phá hình xăm nào cho hiệu quả triệt để? Ruby Laser là cách phá hình xăm triệt để được nhiều người lựa chọn.

Cách phá hình xăm với Ruby Laser

Cách phá hình xăm với công nghệ Ruby Laser

Cách phá hình xăm với công nghệ Ruby Laser

Ruby Laser là cách phá hình xăm tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Cách phá hình xăm Ruby Laser hiệu quả triệt để

Cách phá hình xăm Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Cách phá hình xăm Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Cách phá hình xăm bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Cách phá hình xăm với Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Tham khảo: 

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...