Cách nào xóa xăm mí mắt hiệu quả?

00:04:59 - 27/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Vân Anh. Tôi đang có nhu cầu xóa xăm mí mắt. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, cách nào xóa xăm mí mắt hiệu quả và an toàn ạ. Xin cảm ơn bác sĩ!
(Vân Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi cách nào xóa xăm mí mắt hiệu quả  của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách nào xóa xăm mí mắt hiệu quả?

Cách nào xóa xăm mí mắt hiệu quả?

Vì nhiều lý do khác nhau: hình xăm đã lỗi thời, mực xăm đã cũ hay do nhu cầu công việc… nhiều chị em có nhu cầu xóa xăm mí mắt. Để xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser.

Công nghệ xoa xam mí mắt Ruby Laser là ứng dụng công nghệ đến từ Hoa Kỳ luôn được đánh giá cao bởi khả năng loại bỏ mực xăm vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo. Cơ chế hoạt động của công nghệ Ruby Laser là sự kết hợp hoàn hảo của tia Laser cao tần và cơ chế chọn lọc thông minh, từng phân tử mực xăm sẽ được đưa ra ngoài mà không hề gây ra bất kỳ xâm lấn nào ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Ruby Laser giúp xóa xăm mí mắt hiệu quả hoàn toàn thích hợp để loại bỏ mực xăm vùng mi mỏng, do khu vực này rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi và gắn sát vào lớp kết mạc mắt. Công nghệ tẩy xăm mí mắt Ruby Laser đảm bảo hiệu quả xóa xăm mắt cao và an toàn đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

>>> găng tay hình xăm

>>> xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...