Cách làm sạch mụn cám ở mũi

06:12:47 - 10/05/2014 - admin

Cách làm sạch mụn cám ở mũi-ể tránh những loại mụn cám này bạn hãy tham khảo một số biện pháp trị mụn cám ở mũi sau đây nhé, hoàn toàn bằng những loại nguyên liệu hết sức tự nhiên và dễ làm Cách trị mụn bằng tỏi dễ làm, hiệu quả Tri mun bang kem danh rang đơn […]

Cách làm sạch mụn cám ở mũi-ể tránh những loại mụn cám này bạn hãy tham khảo một số biện pháp trị mụn cám ở mũi sau đây nhé, hoàn toàn bằng những loại nguyên liệu hết sức tự nhiên và dễ làm

Cách làm sạch mụn cám ở mũi

Cách làm sạch mụn cám ở mũi

Nguyên liệu tự nhiên

Chanh. Hàng ngày bạn hãy dùng nước quả chanh để xoa vùng chán, vùng mũi sau đó sáng ngủ dậy bạn sẽ rửa lại sạch sẽ bằng nước lạnh. Nếu bạn kiên trì thường xuyên trong một thời gian dài bạn thấy hiệu quả đáng kể với việc điều trị được mụn cám nhé.

Hỗn hợp khoai tây và sữa chua. Bạn hãy dùng sữa chua, khoảng hai giọt tinh dầu, nước cốt chanh và súp bột khoai tây, bạn hãy trộn đều hỗn hợp này thật nhuyễn với nửa viên men nhé và đắp hỗn hợp này vào vùng bị mụn, để như vậy khoảng 10 đến 20 phút, rửa sạch lại bằng nước. Bạn làm được như vậy rất có hiệu quả điều trị mụn cám cho bạn đó, đặc biệt mụn cám vùng cánh mũi sẽ biến mất.

Rau riếp cá, vì đây là loại rau có tình mát lạnh, cũng có tác dụng như kem trị mụn cám, bạn có thể xay nhuyễn uống nước và cũng có thể đắp rau riếp cá vùng bị mụn có thể lấy đi mụn cám đầu đen.

Hỗn hợp cà rốt và sữa chua. Bạn hãy xay nhuyễn cà rốt trộn sữa chua nhé, sau đó bạn xoa mặt để khoảng chừng 20 phút, và cuối cùng bạn rủa lại bằng nước sạch. Sữa chua tác dụng trị mụn, còn cà rốt làm lành vết thương rất tốt.

Hỗn hợp chuối tiêu và mật ong: bạn hãy xay nhuyễn chuối tiêu ( một quả) cùng với lượng mật ong phù hợp đêm trộn đều nhau và bạn đắp hỗn hợp này nên mặt nhé. Cũng giống khi đắp hỗn hợp khác bạn để mặt khoảng chừng 10 -15 phút và vệ sinh mặt lại thật sạch sẽ. Làm như vậy bạn có thể đã loại trừ được mụn cám trên khuân mặt mình rùi đó.

Nước ép từ quả dưa leo: ép rưa leo để ra nước, sau đó bạn trộn với chút sữa tươi và một lòng trắng trứng gà nhé. Bạn hãy đắp hỗn hợp này lên mặt, làm như vậy bạn sẽ có thể trị được mụn cám nhé. Hay tri mun bang dau dua … Ngoài những phương pháp trên đây bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-led áp dụng phù hợp bản thân để trị mụn cám ỏ cãnh mũi cũng như vùng bị mụn khác trêm mặt.

Lòng trắng trứng gà

Cách làm sạch mụn cám ở mũi

Cách làm sạch mụn cám ở mũi

Lòng trắng trứng gà: đấy là chất rất tốt cho việc điều trị rất nhiều loại mụn cũng như mụn mụn cám. Bạn hãy tách lòng trắng trứng gà ra khỏi sau đó bạn trộn đều lên cà nhúng một miếng vải đắp vào những chỗ có mụn. sau đó khoảng 15 phút khi đã cứng lại bạn hãy nhấc chúng ra nhé, như vậy mụn cám vì thế bong theo và một số mụn to đầu cũng có hiệu quả với cách trị này đây. Bạn đừng bỏ qua cách trị mụn đơn giản và hiệu quả này nhé.
Cơm nóng cũng có tác dụng như thuốc trị mụn cám, bạn lấy chút cơm nóng sau đó vo viên và lăn trên vùng bị mụn, sau đó bạn rửa mặt và bôi chút nước hoa hồng có hiệu quả điều trị mụn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...